Sinh viên trường Cao Đẳng Tây Đô trở lại học tập trung
Sinh viên trường Cao Đẳng Tây Đô trở lại trường học tập trung

 Ngày 8/2 vừa qua, sinh viên trường Cao Đẳng Tây Đô đã chính thức trở lại trường tham gia học tập trung sau thời gian dài học tập Online.

Công tác phòng, chống dịch chuẩn bị cho sinh viên học tập trung

Nhằm chuẩn bị cho sinh viên trở lại trường, trường Cao Đẳng Tây Đô đã tổ chức vệ sinh phòng học, khử khuẩn,.. để sinh viên có thể an tâm trở lại trường học. Bên cạnh đó, cán bộ tại trường cũng thường xuyên kiểm tra công tác tuyên truyền, tuân thủ nguyên tắc 5K, bình xịt khuẩn, máy đo thân nhiệt,…

Các bạn sinh viên thực hiện quét mã QR khai báo y tế
Các bạn sinh viên thực hiện quét mã QR khai báo y tế

Ngày đầu trở lại trường học tập trung, các bạn sinh viên trong tâm thế hào hứng, vui mừng. Vì được gặp lại thầy cô, bạn bè sau thời gian học Online. Tuy học trực tiếp nhưng các bạn sinh viên vẫn nghiêm túc chấp hành quy tắc phòng chống dịch. Đo thân nhiệt và quét mã QR là 2 điều không thể thiếu trước mỗi buổi học.   

Sinh viên trường Cao Đẳng Tây Đô trở lại trường học tập trung

Công tác tuyên truyền với sinh viên

Thầy Võ Minh Luân – Hiệu phó trường Cao Đẳng Tây Đô đã có buổi tuyên truyền với sinh viên về hoạt động phòng, chống dịch. Mặc dù tình hình dịch bệnh đã có chuyển biến tích cực nhưng khi sinh viên trở lại trường học tập trung, cả sinh viên và nhà trường không thể chủ quan. Các công tác phòng, chống dịch luôn được cán bộ theo dõi sát sao.

"<yoastmark

Trước đó, các bạn sinh viên đã có thời gian học trực tuyến qua phần mềm Google Meet. Việc giao tiếp qua màn hình là trở ngại đối với giảng viên và sinh viên. Đặc biệt là các môn học chuyên ngành, đòi hỏi sự tương tác và giảng dạy trực tiếp. Chính vì vậy mà không khí ngày trở lại trường trở nên nhộp nhịp hơn bao giờ hết.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/