nghề dành cho học sinh cấp 2
Những nghề dành cho học sinh cấp 2

Việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp chắc chắn là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Để giúp học sinh cấp 2 có định hướng rõ ràng về các ngành nghề và tương nghề nghiệp, Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí cho bạn các ngành siêu hấp dẫn mà bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp 2 (THCS) là đã có thể theo đuổi cũng như gặt hái được thành công. Nhất định bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Công nghệ ô tô

Công nghệ ô tô là ngành nghề có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh hiện nay. Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ, ngành Công nghệ ô tô đã, đang và sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp thu nhập cao cùng con đường thăng tiến rõ ràng cho nhân sự của ngành. Chính vì thế đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn theo học ngành Công nghệ ô tô.

ngành ô tô

Bạn có tin chỉ cần tốt nghiệp THCS là đã có thể theo học ngành này và sau khi hoàn thành khoá học bạn sẽ nhận được bằng cao đẳng chính quy? Hiện tại bạn chỉ cần xét tuyển học bạ cấp 2 là đã có thể theo học. Chương trình đào tạo cũng được thiết kế tối ưu để mang đến những giờ học trải nghiệm đầy thú vị cho học viên. Xem thêm chi tiết ngành học tại đây!

Ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ đang phát triển và thay đổi từng ngày, vì thế ngành công nghệ thông tin trở thành một lĩnh vực hấp dẫn cho những bạn trẻ yêu thích sự năng động, sáng tạo. Những vị trí công việc như lập trình viên, chuyên viên quản trị mạng, chuyên viên phân tích dữ liệu, … sẽ là tiền đề để bạn có được tương lai tài chính như ý muốn đấy. Đây còn là ngành có khả năng ứng dụng trong hầu hết tất cả các ngành từ sản xuất đến dịch vụ nên bạn cứ yên tâm về công việc sau tốt nghiệp.

học ngành công nghệ thông tin

Nghề dành cho học sinh cấp 2 này còn giúp học viên khám phá được các tiềm năng vốn có của mình. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để theo học và học tốt chương trình học của ngành này. Bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội này để cầm trên tay bằng tốt nghiệp cao đẳng nhé! Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về ngành, hãy nhấn vào đây.

Ngành Khai thác vận tải

Ngành Khai thác vận tải đóng vai trò rất quan trọng với hầu các ngành kinh tế. Việc tối ưu vận chuyển sẽ góp phần rất lớn vào việc tăng lợi nhuận cũng như giúp việc kinh doanh của các doanh nghiệp bền vững hơn. Chính vì những lý do này mà nhân sự của ngành đang rất được săn đón.

Chương trình đào tạo Khai thác vận tải Cần Thơ

Công việc trong lĩnh vực này rất đa dạng. Điều này đồng nghĩa với bạn cần có kỹ năng quản lý, xử lý thông tin nhanh chóng và có thể làm việc độc lập một cách hiệu quả. Bạn đang lo lắng liệu mình chỉ vừa hoàn thành cấp 2 thì có thể đảm bảo? Đừng lo, chương trình học Khai thác vận tải đã được thiết kế riêng cho bạn. Các thầy cô giáo sẽ luôn tận tình giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Chi tiết ngành học xem ngay tại đây.

Quản trị du lịch và lữ hành

Ngành du lịch chưa bao giờ hết hot. Nhu cầu được tìm hiểu những nền văn hoá, học hỏi sự mới mẻ là nhu cầu thiết yếu của con người. Vậy nên việc học ngành Quản trị du lịch và lữ hành tại thời điểm này sẽ giúp bạn có được cơ hội nghề nghiệp và tài chính như bạn mong muốn. Với những kiến thức được cô động và tối ưu, chương trình học ngành nghề dành cho học sinh cấp 2 này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức để sử dụng cho công việc.

Chương trình đào tạo Quản trị du lịch và lữ hành

Ai sẽ nên chọn ngành Quản trị du lịch và lữ hành? Nếu bạn là người yêu thích gặp gỡ, giao tiếp và thích một công việc năng động thì đây chính là chân ái của bạn! Chi tiết ngành học xem ngay tại đây.

Tất cả các ngành trên đều đang được Cao đẳng Tây Đô tuyển sinh đấy. Để được tư vấn chi tiết hơn về các ngành học, bạn hãy liên hệ tại đây nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem chi tiết thông tin mới nhất về trường tại đây!