Nghị định 102020NĐCP
Nghị định số 10/2020/NĐ-CP là gì?

Hôm nay Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí Nghị định số 10/2020/NĐ-CP là gì mà gần đây nhiều bạn thắc mắc đến vậy. Cùng xem ngay nhé!

Quy định Nghị định số 10/2020/NĐ-CP

Đây là Nghị định quy định về lĩnh vực về kinh doanh và điều kiện để kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và việc cấp, thu hồi GPKD vận tải bằng xe ô tô,  biển hiệu, phù hiệu; quy định về việc công bố bến xe. Cụ thể hơn, nội dung được chú ý hơn cả của Nghị định là về việc trước ngày 31/12/2021, người trực tiếp điều hành hoạt động vận tải của doanh nghiệp phải có chuyên môn về vận tải theo quy định tại điểm d, điều 67 Luật giao thông đường bộ 2008. Người có chuyên môn về vận tải được hiểu là “Người sở hữu chứng chỉ sơ cấp hoặc trung cấp trở lên”.

Chứng chỉ để mở hợp tác xã vận tải

Khi Nghị định 10/2020/NĐ-CP được ban hành và có hiệu lực, rất nhiều các hợp tác xã ráo riết bổ sung các chứng chỉ cần thiết để đảm bảo đúng quy định. Tuy nhiên, để tìm được khóa học phù hợp lại không dễ dàng. Tình trạng thiếu thông tin chính xác cũng như các khóa học kém chất lượng tràn lan đang gây nhiều khó khăn cho các chủ hợp tác xã kinh doanh vận tải.

Khóa học sơ cấp đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP tại Cần Thơ

Nghị định số 102020NĐCP

Đến với Cao đẳng Tây Đô, chỉ với 300 giờ học là bạn đã có được chứng chỉ sơ cấp Quản trị kinh doanh vận tải đường bộ ngay tại Cần Thơ đảm bảo đúng theo quy định của Nghị định 10/2020 của Chính phủ. Chưa hết, đây là chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc nên ở đâu cũng có thể sử dụng. Chương trình học được thiết kế tối ưu: Tăng thực hành – Giảm giờ lý thuyết. Đây là điểm nổi bật mà ít trường nào áp dụng. Với chương trình này không những giúp học viên học tập đỡ nhàm chán mà còn giúp tăng thêm kinh nghiệm xử lý vấn đề thực tế.

Học phí bao nhiêu?

via GIPHY

Học phí 5.150.000 VNĐ/khóa. Học phí đã bao gồm phí cấp chứng chỉ (Học viên không phát sinh thêm chi phí).

Đăng ký như thế nào?

Trường liên tục mở các đợt tuyển sinh mới. Để đăng ký khóa học gần nhất, bạn hãy liên hệ ngay nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn đạt được thứ mình muốn!