Nghề đáng học 2022
Nghề đáng học nhất 2023

Xu hướng học nghề đã và đang cực kỳ phổ biến đối với các bạn trẻ bởi vừa tiết kiệm thời gian, kinh phí lại còn mang đến cơ hội việc làm thu nhập ổn định. Vậy các nghề đáng học nhất 2022 là gì? Cao đẳng Tây Đô sẽ gợi ý cho bạn ngay nhé!

Ngành đáng học khối kỹ thuật – Công nghệ ô tô

ngành công nghệ ô tô xét tuyển học bạ

Với xu hướng ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô thì ngành nghề Công nghệ ô tô hứa hẹn sẽ mang đến thu nhập và cơ hội phát triển cực kỳ rộng mở cho các bạn trẻ. Không chỉ có thể đảm nhiệm vai trò bảo trì, sửa chữa ô tô mà khi tốt nghiệp ngành đáng học này, sinh viên hoàn toàn có thể trở thành:

  • Kỹ sư thiết kế các linh kiện ô tô
  • Kỹ sư vận hành dây chuyền sản xuất
  • Làm việc tại các trạm đăng kiểm,…

Với những tiềm năng trên, nếu bạn yêu thích khối kỹ thuật thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Xem thêm nghề đáng học nhất 2022 – Công nghệ ô tô ở đây!

Công nghệ thông tin – Ngành chưa bao giờ hết HOT

via GIPHY

Cách đây khoảng 10 năm, dự đoán về sự bùng nổ của ngành Công nghệ thông tin đã được đưa ra và cho đến hiện tại, ngành nghề này vẫn chưa hết hấp dẫn. Tất cả các ngành nghề liên quan đến sản xuất, thương mại hay dịch vụ đều cần số hóa. Điều này sẽ giúp tối ưu hiệu quả làm việc cũng như quá trình báo cáo được tiện lợi hơn. Vì thế, đây là ngành chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Đặc biệt, chuyên ngành Ứng dụng phần mềm là ngành được nhà tuyển dụng săn đón nhất. Những app tiện dụng đang rất được lòng người sử dụng.

Nếu muốn theo đuổi ngành này mà đang phân vân không biết chuyên ngành nào đang chiếm “cảm tình” nhà tuyển dụng thì bạn có thể cân nhắc ngay Ứng dụng phần mềm nhé!

Ngành Du lịch – Cơ hội lớn nằm ngay trong thách thức

trường cao đẳng du lịch

2 năm vừa qua là thời gian rất khó khăn đối với ngành du lịch của toàn thế giới. Sau khi tình hình được kiểm soát, ngành du lịch lại chính là ngành thu được nguồn lợi khổng lồ cũng như có tốc độ phục hồi đáng nể. Tuy nhiên, ngành du lịch đang gặp rất nhiều khó khăn vì phần lớn nguồn lực du lịch họ hầu như đã chuyển hướng khác. Đây chính là cơ hội của những bạn trẻ năng động và yêu thích sự dịch chuyển. Vị trí làm việc của ngành đang cực kỳ đang dạng, thu nhập không giới hạn và chỉ thiếu nguồn lực chất lượng cao. Chần chừ gì mà lại bỏ qua một thời điểm hiếm có và một nghề đáng học đến như vậy?

Ngành Khai thác vận tải – Ngành cũ, cơ hội mới

trường nghề

Tối ưu việc vận tải là nhu cầu không còn quá xa lạ với cả những công ty sản xuất, nhà bán hàng hay các công ty dịch vụ chuyên về vận chuyển. Ngành luôn “khát” nhân lực trình độ cao. Chỉ cần có phương án tối ưu hơn là đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Nếu bạn lựa chọn ngành, bạn sẽ được sự hỗ trợ rất lớn từ các trang thiết bị hiện đại. Không còn lúc nào thích hợp hơn lúc này để tìm hiểu và theo đuổi ngành. Nhu cầu vận chuyển liên tỉnh, liên vùng và giữa các quốc gia đang tăng lên không ngừng bởi nhu cầu mua sắm online được tăng lên chóng mặt. Bạn còn phân vân gì mà không vào đọc ngay ngành Khai thác vận tải?

Bạn đã tìm được Ngành đáng học 2022 cho mình chưa? Bạn muốn tìm hiểu rõ các ngành trên và được tư vấn từ các thầy cô giàu kinh nghiệm? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/