Trường trung cấp công nghệ thông tin
Nghề công nghệ thông tin ở Cần Thơ có còn triển vọng?

Khi các tiến bộ khoa học kỹ thuật đang dần chiếm lĩnh thị trường công việc và có khả năng sẽ thay thế con người thì nghề công nghệ thông tin có còn triển vọng? Nội dung sau sẽ giúp bạn nhận ra ngành nghề công nghệ thông tin đang là lựa chọn đáng chọn hơn bao giờ hết. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nắm bắt làn sóng công nghệ hiếm có này nhé!

Máy móc có thể giúp đỡ, không thể thay thế con người

Bạn hoàn toàn có đủ cơ sở để cảm thấy lo sợ về việc trí tuệ thông minh (AI) có thể giành lấy phần công việc của mình nếu như bạn có tay nghề chưa vững vàng. Việc xuất hiện trên thị trường các sản phẩm thay thế cho việc viết code, viết nội dung, tổng hợp thông tin,… những ngày qua chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng. Đừng lo, chẳng phải bạn luôn phải đối mặt với việc cạnh tranh thực tế vẫn diễn ra hàng ngày trên thị trường việc làm hay sao? Máy móc có thể hiểu được nguyên lý hoạt động và quy trình của một số công việc nhưng để có thể đủ “thông minh” xử lý luôn những trường hợp đặc biệt thì sẽ là rất khó.

caodangtaydo.edu.vn_Nghề công nghệ thông tin

Nếu bạn vững về chuyên môn và không ngừng học hỏi trong nghề công nghệ thông tin thì chẳng có gì đáng lo cả. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức để bạn mở rộng lĩnh vực học hỏi của mình sang cả phần cứng chứ không chỉ thao tác trên phần mềm như từ trước đến giờ. Tác động vào phần cứng chính là điểm mạnh nổi bật mà bạn có thể tự tin cạnh tranh với các loại trí thông minh nhân tạo trong ngành công nghệ thông tin.

Tương lai nghề nghiệp nghề công nghệ thông tin rộng mở cho ai?

Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) Cần Thơ

Để bàn đến vấn đề này, đầu tiên chúng ta phải xét đến khía cạnh thích nghi. Việc cập nhật và sử dụng công cụ mới để hỗ trợ công việc là một trong những yêu cầu mặc định của kỹ sư ngành công nghệ thông tin. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và tận dụng công cụ này một cách hiệu quả. Bạn sẽ có thêm hỗ trợ để thúc đẩy công việc chứ không phải kẻ cạnh tranh. Luôn luôn làm mới và trao dồi kỹ năng sẽ là điều cần thiết nhất lúc này. Chẳng ai mong muốn đồng hành với một nhân sự không có sự cầu tiến cả. Vậy nên, việc bạn nên làm lúc này là không ngừng học hỏi những công nghệ mới. Vậy chúng ta nên bắt đầu từ đâu?

Nên chọn học nghề Công nghệ thông tin trường nào tại Cần Thơ?

Để có được nền tảng vững chắc, việc có được đào tạo chuyên nghiệp không bao giờ là thừa. Với những chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, trường Cao đẳng Tây Đô sẽ là nơi giúp bạn nắm bắt lấy cơ hội này và vững bước tiến lên. Chúng tôi không chỉ đào tạo các kiến thức chuyên sâu về ngành mà còn đưa ra những phương án kết hợp giữa xử lý phần cứng và phần mềm tối ưu nhất. Điều này sẽ đảm bảo tính cạnh tranh cao cho học viên sau tốt nghiệp. Ngoài ra, trường còn đảm bảo:

  • 100% Xét tuyển – Nói không với thi tuyển
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 70% Chương trình học là thực hành – Nâng cao tay nghề
  • Có cả Cao đẳng (2,5 năm) và Trung cấp (1,5 năm) ra nghề
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm – Giảng dạy tận tâm

Chúng tôi luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn!

Địa điểm liên hệ, nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn