Caodangtaydo.edu.vn - Kiểm soát chất lượng sản phẩm
Ngành Truyền thông đa phương tiện ở Cần Thơ

Ngành Truyền thông đa phương tiện đã và đang mang đến cơ hội việc làm lương cao cho rất nhiều bạn trẻ. Nếu bạn đang ở Cần Thơ và muốn theo đuổi ngành học đầy triển vọng này thì những nội dung sau chắc chắn là dành riêng cho bạn. Nào cùng xem thử  Ngành Truyền thông đa phương tiện ở Cần Thơ có gì thú vị!

Nhu cầu lao động ngành Truyền thông đa phương tiện ở Cần Thơ

Khi bạn tham khảo một ngành học, hãy xem xét ngay đến tương lai nghề nghiệp của ngành đó. Nếu nhu cầu của thị trường lao động về ngành đó đang rất lớn thì rõ ràng cơ hội này bạn nhất định phải nắm bắt. Truyền thông đa phương tiện chính là ngành nghề như thế.

caodangtaydo.edu.vn_ hoạt động hướng nghiệp

Công nghệ hiện đại đang được ứng dụng mạnh mẽ vào truyền thông nên theo đuổi ngành này đồng nghĩa với việc bạn có được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt. Hầu như tất cả các công ty, nhãn hàng hiện nay đều cần đến nhân sự ngành Truyền thông đa phương tiện cho hoạt động Marketing vậy nên bạn biết ngành này đã có tương lai phát triển như thế nào rồi đấy!

Học Truyền thông đa phương tiện là học những gì?

Để đáp ứng được hầu hết các công việc sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ cần học các kiến thức nền tảng liên quan đến mỹ thuật, truyền thông và đặc biệt là cách ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm truyền thông. Chính những nội dung này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và vận dụng vào công việc sau này. Bạn đừng quá lo lắng, tuy rất nhiều kiến thức cần học nhưng tất cả đều đã được nghiên cứu tối giản và tinh giản để bạn có thể tiếp thu tốt nhất.

Ngành truyền thông đa phương tiện

Ngoài các giờ học lý thuyết bạn sẽ được tham dự nhiều buổi thực hành. Đây sẽ là thời gian bạn được cọ xát với thực tế và rèn luyện các kỹ năng cần thiết như thuyết trình, xử lý tình huống, làm việc nhóm,… Chưa hết, khi lựa chọn theo học ngành này bạn còn có cơ hội tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thú vị và ý nghĩa. Bạn nhất định phải thật nỗ lực trong quá trình học tập để gặt hái được thành công sau này nhé!

Nên học trường nào ở Cần Thơ?

Nếu bạn đã thấy được tiềm năng của ngành Truyền thông đa phương tiện thì việc đều tiên phải làm là chọn trường phù hợp đi thôi. Khi bạn được đào tạo bài bản sẽ tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm sau tốt nghiệp đấy. Cao đẳng Tây Đô chính là một địa chỉ đáng để bạn cân nhắc. Chúng tôi luôn phấn đấu để trở nên ưu tú hơn để đồng hành cùng bạn. Ngoài chất lượng giảng dạy luôn được nâng cao, chúng tôi còn cam kết:

  • 100% Xét tuyển đầu vào – Nói không với thi tuyển
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 70% Chương trình giảng dạy là thực hành – Nâng cao tay nghề
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các doanh nghiệp
  • Cơ sở vật chất tiện nghi, trang thiết bị hiện đại
  • Luôn có nhiều chương trình miễn/giảm học phí
  • Hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên

Chúng tôi đã sẵn sàng để tư vấn hướng nghiệp cho bạn. Nếu bạn cũng đang muốn nắm lấy cơ hội của tương lai mình, liên hệ ngay nhé:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về ngành học ngành Truyền thông đa phương tiện tại đây!