HÀN CAO ÁP

ngành sơ cấp

NGÀNH HÀN CAO ÁP

Ngành Hàn cao áp là một trong những ngành công nghiệp quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các vật liệu điện dẫn và xây dựng các cấu trúc hoặc máy móc phức tạp. Ngành này đòi hỏi kỹ năng vững chắc và kiến thức sâu rộng về vật liệu, kỹ thuật, cơ khí và điện tử. Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường và sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp, ngành Hàn cao áp đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những bạn trẻ có đam mê và đam mê nghiên cứu các kỹ thuật mới. Khi theo học tại trường Cao đẳng Tây Đô bạn sẽ được cung cấp kiến thức phục vụ thiết kế, sản xuất và kiểm định hàn các cấu trúc và máy móc cần sự bền vững, độ chính xác cao.

Chương trình Đào tạo

HÀN CAO ÁP

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, áp dụng kỹ thuật tiên tiến để thực hiện các mối hàn một cách chuyên nghiệp, chất lượng cao. Tại trường Cao Đẳng Tây Đô luôn có những máy móc, thiết bị để học viên thực hành thực tế.
HÀN CAO ÁP

Cơ hội Nghề nghiệp

Sau khi học xong chương trình đào tạo học viên có thể làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, công trình . . .

HÀN CAO ÁP
HÀN CAO ÁP

Chứng chỉ

HÀN CAO ÁP
Chỉ Có Tại

Trường Cao Đẳng Tây Đô

HÀN CAO ÁP

Có cơ hội được làm việc tại Hàn, Nhật, Úc.

HÀN CAO ÁP

Có cơ hội học nâng cao tại Úc

HÀN CAO ÁP

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

chương trình Đào tạo

Cơ hội học tập – phát triển tại úc và các nước khác

Làm việc và định cư tại Úc. Chuyển đổi bằng cấp quốc tế.

Làm việc tại các quốc gia phát triển khác như Hàn, Nhật.

HÀN CAO ÁP

Mức thu nhập khi làm việc trung bình từ 1500$/ tháng.

Vừa làm việc vừa học các bằng cấp cao hơn tại Úc.