trường cao đẳng du lịch
Ngành Du lịch xét tuyển học bạ năm 2024

Đang có rất nhiều trường áp dụng ngành Du lịch xét tuyển học bạ để đáp ứng nhu cầu nhân sự quá lớn của thị trường. Bạn đã hiểu rõ để nắm bắt cơ hội triển vọng này chưa? Xem ngay cùng Cao đẳng Tây Đô nhé!

Tại sao nên chọn Ngành Du lịch xét tuyển học bạ?

trường cao đẳng du lịch Cần Thơ

Việc xét tuyển bằng học bạ sẽ giúp cho các bạn trẻ giảm đi áp lực thi cử và thời gian để ôn tập cho kỳ thi cam go. Ngoài ra, thủ tục thực hiện vô cùng đơn giản nên sẽ rất thuận lợi cho các bạn học sinh. Đặc biệt nhất là chương trình học của ngành Du lịch xét học bạ vẫn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng như đối với chương trình học thi tuyển. Có nghĩa là dù bạn được tuyển chọn vào trường bằng phương thức nào cũng sẽ được tiếp cận khối lượng kiến thức, sự tận tâm giảng dạy của giảng viên như nhau. Vậy đây rõ ràng là con đường quá tuyệt vời để bạn chinh phục ngành du lịch rồi. Đừng bỏ lỡ!

Tương lai nghề nghiệp

Ngành Du lịch xét học bạ

Để biết chính xác ngành Du lịch xét học bạ có phải là lựa chọn đúng đắn cho bạn hay không, Cao đẳng Tây Đô sẽ tiết lộ cho bạn tương lai nghề nghiệp ngành Du lịch. Bạn sẽ có được cái nhìn bao quát và quyết định phù hợp hơn. Cụ thể, sau khi tốt nghiệp ngành Du lịch bạn sẽ có thể làm việc tại các vị trí:

• Hướng dẫn viên du lịch tại điểm/theo tour/ngắn ngày/dài ngày
  • Chuyên viên kinh doanh tour du lịch
  • Chuyên viên tư vấn các dịch vụ du lịch
  • Chuyên viên lập kế hoạch, triển khai các dịch vụ du lịch
  • Chuyên viên tổ chức sự kiện
  • Chuyên viên vận hành các dịch vụ du lịch
  • Quản lý các dịch vụ du lịch như nhà hàng, khách sạn, bar,…
  • Giảng dạy du lịch
  • Vận hành công ty du lịch

Mức lương khởi điểm của các vị trí này dao động từ 7-12 triệu. Tùy theo kỹ năng mà bạn có, bạn hoàn toàn có thể đạt được thu nhập cao hơn như vậy gấp nhiều lần. Nếu bạn đã cảm thấy đây là con đường đang muốn theo đuổi, vậy thì tiếp theo cần tìm cho mình một ngôi trường thích hợp đấy.

Tại Cần Thơ, nên học trường Du lịch nào?

Bước khởi đầu nếu bạn được định hướng đúng, học hỏi và thực hành theo phương pháp khoa học thì chắc chắn tương lai nghề nghiệp, thu nhập vô cùng rực rỡ. Đó là lý do tại sao chọn trường cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đang cần môi trường đào tạo chất lượng, giảng viên tràn đầy nhiệt huyết thì chắc chắn Cao đẳng Tây Đô phù hợp với bạn. Chúng tôi có:

• 100% Xét tuyển học bạ
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – giúp nâng cao tay nghề
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm – Giảng dạy nhiệt tình
  • Cấp học bổng và miễn/giảm học phí cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay để được Cao đẳng Tây Đô hướng nghiệp và tư vấn miễn phí: