Trường trung cấp công nghệ thông tin
Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ năm 2023

Bạn đã biết đến Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ chưa? Tức là bạn không cần vượt qua kỳ thi tuyển cam go mà vẫn có thể theo đuổi ngành hot này. Cùng Cao đẳng Tây Đô khám phá ngay nhé!

Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ khác gì thi tuyển?

Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ

  • Xét về hình tuyển tuyển sinh thì rất khác. Bạn không cần phải ôn luyện, thi tuyển và đợi kết quả thi tuyển. Bạn đơn giản chỉ cần nộp hồ sơ là thông tin học bạn của mình đến cho các trường muốn xét tuyển và đợi thông báo.
  • Xét về chương trình đào tạo thì hoàn toàn không khác nhau. Dù được tuyển chọn vào trường ở bất cứ hình thức nào, bạn cũng sẽ được tiếp cận những kiến thức đại cương, kiến thức chuyên ngành và các giờ học thực hành được thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, tương lai nghề nghiệp của ngành Công nghệ thông tin xét tuyển bằng học bạ cũng sẽ ngang bằng như thi tuyển.
  • Xét về độ cạnh tranh trong xin việc thì đây là cơ hội bình đẳng cho tất cả các bạn. Bằng tốt nghiệp không hề đề cập đến việc bạn theo học bởi hình thức tuyển sinh nào. Vì thế, khi tìm kiếm việc làm, tất cả các bạn đều như nhau. Điểm khác nhau duy nhất chính là kỹ năng và kinh nghiệm của mỗi người được tích lũy trong quá trình làm việc.

Lợi thế của việc chọn ngành Công nghệ thông tin phương thức xét tuyển

Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ Cần Thơ

Ngoài việc giúp cho các bạn trẻ đỡ chịu áp lực thi cử, xét tuyển học bạ còn giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Chưa hết, thủ tục xét tuyển cực kỳ đơn giản này còn giúp mở nhiều cơ hội hơn khi ứng tuyển. Thời gian để kiểm tra xem bạn có đáp ứng đủ điều kiện theo học ngành Công nghệ thông tin cũng rất nhanh chóng, các bạn sẽ không cần chờ đợi quá lâu. Cùng một lúc bạn có thể xét tuyển nhiều trường hoặc nhiều ngành nên cực kỳ tiện lợi.

via GIPHY

Nên học trường nào tại Cần Thơ?

Để đảm bảo bạn nhận được chương trình đào tạo chất lượng thì việc tìm kiếm ngôi trường phù hợp là cực kỳ quan trọng. Cao đẳng Tây Đô là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Chúng tôi luôn tự hào khi:

  • 100% Xét tuyển 2 bậc cao đẳng và trung cấp ngành Công nghệ thông tin
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 70% Chương trình học là thực hành giúp nâng cao tay nghề
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình
  • Cấp học bổng, xét miễn/giảm học phí
  • Trang bị ký túc xá

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để ghi danh vào đợt tuyển sinh 2023 này? Ngành Công nghệ ô tô xét học bạ vẫn còn chỗ cho bạn đấy:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/