Caodangtaydo.edu.vn - quản lý đơn hàng
Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ ở Cần Thơ

Ngành Công nghệ thông tin là ngành đang đối mặt với nhiều thách thức nhưng cũng đồng thời đón nhận rất nhiều cơ hội. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một ngành nghề việc năng động, thỏa sức sáng tạo thì nhất định phải xem ngay bài viết này. Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí cho bạn ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ ngay ở Cần Thơ!

Các chuyên ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin là ngành lớn nên bao gồm nhiều chuyên ngành. Các chuyên ngành này liên quan đến việc tác động, khai thác các tiềm năng từ máy vi tính như phần cứng, phần mềm để tối ưu hóa công việc cho con người. Ngành Ứng dụng phần mềm là một trong những chuyên ngành đang rất được ưa chộng.

Các chuyên ngành Công nghệ thông tin

Chuyên ngành này không chỉ liên quan đến các phần mềm của máy tính mà còn kết hợp với phần cứng để đưa ra phương án phù hợp nhất để giả quyết vấn đề. Chính sự kết hợp này đã trở thành điểm mạnh để chuyên ngành này không cần phải lo sợ việc công nghệ AI đe dọa đến tương lai nghề nghiệp sau này. Hiện tại, khi lựa chọn ngành nghề các bạn trẻ còn phải cân nhắc đến khả năng công việc bị cạnh tranh bởi công nghệ AI. Bạn biết nên chọn chuyên ngành nào để vừa an toàn vừa có hướng phát triển vượt bậc rồi đấy.

Tương lai nghề nghiệp ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ ở Cần Thơ

Vị trí làm việc của ngành Công nghệ thông tin rất đa dạng. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn không chỉ tính chất công việc mà còn là địa điểm làm việc. Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể trở thành:

 • Lập trình viên
 • Chuyên viên phát triển và thiết kế website
 • Kỹ sư phần mềm
 • Kỹ sư phần cứng
 • Quản trị viên cơ sở dữ liệu
 • Chuyên viên mạng máy tính
 • Chuyên gia điều phối và quản lý dự án

Tùy theo chuyên ngành và định hướng tương lai mà bạn có thể lựa chọn cho mình công việc phù hợp. Đây là ngành có mức lương khá cao so với mặt bằng chung, trung bình sẽ dao động từ 8 – 10 triệu/tháng cho các sinh viên vừa tốt nghiệp với kỹ năng tốt. Đương nhiên, mức thu nhập của bạn có thể cao hơn rất nhiều lần như vậy. Để có được thu nhập như bạn muốn, trong suốt quá trình học tập, sinh viên cần trao dồi thêm nhiều kỹ năng bổ trợ cho công việc sau này.

Tại sao nên chọn ngành Công nghệ thông tin xét tuyển

Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ đã và đang mở rộng cánh cửa tri thức để các bạn trẻ có thêm cơ hội để được đào tạo bài bản và có được tương lai nghề nghiệp tốt hơn. Với việc nói không với thi tuyển, các trường đang áp dụng tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đang mong muốn được theo đuổi ngành này. Tuy nhiên, bạn cũng cần thật tỉnh táo để đưa ra nhận định cho mình. Bạn cần tìm một ngôi trường đảm bảo chất lượng đào tạo chứ không chỉ là ngôi trường có đầu vào dễ dàng.

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Nếu bạn đang rất khó khăn trong vấn đề này, Cao đẳng Tây Đô sẽ là một lựa chọn hay ho cho bạn đấy. Chúng tôi không chỉ xét tuyển học bạ mà chúng tôi còn có:

 • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • 2 cấp học Cao đẳng (2.5 năm) và Trung cấp (1.5 năm)
 • 70% Chương trình đào tạo là thực hành
 • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến làm việc tại doanh nghiệp
 • Miễn/giảm học phí cho sinh viên
 • Ký túc xá tiện nghi

Đồng hành cùng bạn đi đến tương lai tươi đẹp là sứ mệnh của Cao đẳng Tây Đô. Nếu bạn vẫn đang mông lung về ngành nghề muốn học, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về Ngành Công nghệ thông tin tại đây!