Trường trung cấp công nghệ thông tin
Ngành Công nghệ thông tin xét học bạ năm 2024

Ngành Công nghệ thông tin không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Tiềm năng nghề nghiệp của ngành là vô cùng lớn. Gần đây, rất nhiều trường đã tăng thêm cơ hội cho các bạn trẻ học ngành này bằng cách xét học bạ chứ không lấy điểm thi tuyển. Nào, cùng xem thử ngành Công nghệ thông tin xét học bạ có phù hợp với bạn không nhé!

Đối tượng phù hợp với Ngành Công nghệ thông tin xét học bạ

Đa số các trường sẽ xét học bạ cấp 3 nên những bạn học sinh đã tốt nghiệp hoặc trong giai đoạn chờ nhận bằng tốt nghiệp cấp 3. Đây là đối tượng có thể lựa chọn ngành này. Về phần học bạ, tùy theo các trường khác nhau mà sẽ có yêu cầu cụ thể về điểm số các môn. Thường sẽ tập trung vào điểm các môn như Toán, Lý, Hóa. Qua điểm số này trường sẽ xem xét học sinh có phù hợp để học tập hay không. Khi thông báo xét tuyển trường sẽ ghi chú cụ thể tiêu chí cần đáp ứng.

Tốt nghiệp cấp 3 là đối tượng của ngành công nghệ thông tin xét học bạ
Tốt nghiệp cấp 3 là đối tượng của ngành công nghệ thông tin xét học bạ

Một số trường sẽ áp dụng hình thức dựa trên điểm trung bình của các năm học. Các bạn hãy chú ý đọc thật kỹ yêu cầu trước khi nộp hồ sơ nhé.

Bằng cấp của Ngành Công nghệ thông tin xét học bạ và ngành Công nghệ thông tin có khác nhau?

via GIPHY

Câu trả là lời không hề khác nhau. Bằng tốt nghiệp thì chỉ ghi nhận thời gian học tập tại trường và kết quả đánh giá cuối khóa. Vậy nên, dù được học ngành Công nghệ thông tin bằng con đường tiếp cận nào thì khả năng tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên đều như nhau. Điểm quan trọng nhất để làm bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng là trải nghiệm và những kỹ năng bạn thu thập được trong suốt quá trình học tập.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xét tuyển ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) Cần Thơ

Đương nhiên, đầu tiên bạn cần có học bạ để chứng minh mình đầy đủ điều kiện theo học. Tiếp theo là các giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân, các giấy tờ ưu tiên (nếu có). Ngoài ra, mỗi trường sẽ có một mẫu đơn xin xét tuyển. Bạn cần hoàn thành và nộp đến trường trong thời gian quy định. Phí xét tuyển sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi trường. Hiện tại rất nhiều trường cho phép bạn nộp hồ sơ online để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trường Cao đẳng Tây Đô có Ngành Công nghệ thông tin xét học bạ

Thấu hiểu mong muốn được học ngành Công nghệ thông tin của các bạn trẻ, chúng tôi đã và đang tạo điều kiện để đón tiếp các bạn với những khóa học chất lượng, thầy cô giáo giàu  kinh nghiệm và tận tình. Cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo được thiết kế riêng sẽ là cầu nối để bạn bước đến tương lai tươi sáng.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/