Cao đẳng Công nghệ thông tin
Ngành Công nghệ thông tin nên học trường nào ở Cần Thơ?

Nếu bạn đang không biết Ngành Công nghệ thông tin nên học trường nào ở Cần Thơ thì trường Cao đẳng Tây Đô chính là đề xuất tuyệt vời. Sau đây sẽ là những lý do để bạn tin chắc rằng trường Cao đẳng Tây Đô là phương án phù hợp nhất với bạn!

Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ

Bạn đang lo lắng về việc thi tuyển quá khó khăn? Trường Cao đẳng Tây Đô luôn xét tuyển để chọn sinh viên. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc trực tuyến là được. Quá trình xét duyệt hồ sơ cũng rất nhanh chóng.

Chất lượng đào tạo

Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế và cập nhật liên tục. Điều này đảm bảo cho sinh viên được học tập và nghiên cứu các công nghệ mới nhất trong ngành Công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn có các phòng thực hành và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với công nghệ thông tin thực tế.

Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

Trường Cao đẳng Tây Đô luôn đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn. Các chương trình này được thiết kế dựa trên nhu cầu của thị trường lao động, giúp sinh viên có cơ hội nắm bắt được các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong ngành Công nghệ thông tin. Hơn thế nữa, trường còn có các khoá học bổ trợ như tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng mềm, quản lý dự án, giúp sinh viên nâng cao trình độ và sẵn sàng cho công việc sau này.

Dễ tốt nghiệp

Tại trường Cao đẳng Tây Đô, sinh viên được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp cho sinh viên phát triển tốt nhất các kỹ năng cần thiết. Chương trình đào tạo của trường được thiết kế đồng bộ và phù hợp với yêu cầu thị trường lao động hiện nay. Sinh viên được đào tạo về các kiến thức cơ bản, chuyên môn và cả kỹ năng mềm. Sinh viên không chỉ có kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.

Trường trung cấp công nghệ thông tin

Ngoài ra, trường còn đưa ra nhiều chương trình đào tạo ngoại khóa. Các chương trình này là khoá học ngoại khóa, các hoạt động thể thao,… Trường cũng có các giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên sẽ giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về lý thuyết và ứng dụng trong thực tế. Điều này giúp cho sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức một cách toàn diện.

Dễ xin việc làm

Trường Cao đẳng Tây Đô có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp, công ty trong khu vực. Mối quan hệ này sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội tìm hiểu thực tế về các doanh nghiệp trong ngành và các công việc liên quan. Bạn sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp này. Bạn sẽ có thêm kinh nghiệm thực tế và tiếp cận với môi trường làm việc.

Ký kết cùng Công ty Viettel Post Cần Thơ

Ngoài ra, trường còn có các hoạt động hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Các chương trình hỗ trợ tìm kiếm việc làm, giới thiệu việc làm và tham gia các buổi phỏng vấn giúp cho sinh viên tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn. Điều này giúp cho sinh viên có cơ hội tìm được việc làm ưng ý. Trường còn thường xuyên cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Điều này giúp cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận với giáo dục chất lượng cao. Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Ngành Công nghệ thông tin nên học trường nào chưa?

Nếu các bạn đang  quan tâm đến ngành Công nghệ thông tin của Trường Cao đẳng Tây Đô hãy nhanh tay liên hệ:

Địa chỉ: 90 QL1A, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Form liên hệ: https://caodangtaydo.edu.vn/lien-he/