Caodangtaydo.edu.vn - Cao đẳng công nghệ thông tin Cần Thơ
Ngành công nghệ thông tin dễ học ở Cần Thơ

Ngành công nghệ thông tin đã và đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập bởi tính ứng dụng của ngành này rất cao. Bạn đang muốn tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin nào dễ học ở Cần Thơ? Hãy để Cao đẳng Tây Đô giúp bạn nhé!

Nên học chuyên ngành Công nghệ thông tin nào trong thời điểm này?

Ngành Công nghệ thông tin có rất nhiều chuyên ngành nghiên cứu các lĩnh vực khác nhau. Tùy theo sở thích và định hướng tương lai nghề nghiệp mà mỗi bạn sẽ có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với mình. Tuy nhiên, với tình hình phát triển như hiện nay, đặc biệt là việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành xu hướng của thời đại thì việc lựa chọn chuyên ngành nào để học cần được cân nhắc kỹ càng hơn. Chuyên ngành Ứng dụng phần mềm chính là lựa chọn giúp bạn nắm bắt được xu thế này. Thậm chí đây còn là cơ hội tận dụng sự phát triển này để có được thu nhập như ý muốn.

ngành Ứng dụng phần mềm Cần Thơ

Các công việc của ngành Ứng dụng phần mềm đang mang đến thu nhập không giới hạn. Chuyên ngành này không những sẽ mang đến cho bạn kỹ năng lập trình thuần thục với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau mà còn là công cụ đưa ra giải pháp tối ưu nhất khi có kết hợp với xử lý phần cứng. Bạn sẽ không phải lo ngại về việc sự phát triển của trí tuệ nhân tạo sẽ cướp mất việc làm của bạn mà là tận dụng cơ hội này để bức phá hơn.

Ai sẽ phù hợp với ngành Công nghệ thông tin?

Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) Cần Thơ

Đây là ngành không đòi hỏi quá nhiều về sức khỏe hay trình độ. Vậy nên ngành học phù hợp cho cả nam và nữ. Đặc biệt hơn, nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập hay chuyển ngành nghề, chọn ngành Công nghệ thông tin là một gợi ý hoàn toàn phù hợp. Không chỉ có thể làm trong môi trường đặc thù mà sau khi tốt nghiệp khóa học này, bạn được mở ra rất nhiều cơ hội làm việc khác nhau. Trong tất cả các công ty dịch vụ hay cơ sở sản xuất đều cần đến việc ứng dụng công nghệ thông tin để tối ưu bộ máy quản lý, vận hành.

Để học ngành Công nghệ thông tin, nên bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn đang có hứng thú với ngành học triển vọng này, hãy bắt đầu bằng việc chọn trường. Tuy là một động tác rất đơn giản nhưng việc này quyết định rất lớn đến sức cạnh tranh của bạn trong thị trường lao động nhiều biến động như hiện nay. Được đào tạo trong một môi trường chất lượng, chuẩn mực sẽ giúp bạn trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Chưa hết, hầu hết các trường uy tín đều giới thiệu việc làm cho sinh viên. Bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu các thông tin về ngôi trường mình muốn học nhé.

Trường Công nghệ thông tin chất lượng ở Cần Thơ

Tại Cần Thơ, trường Cao đẳng Tây Đô là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường sở hữu trang thiết bị giảng dạy hiện đại và đặc biệt là các thầy cô giáo tại đây rất tâm huyết trong việc truyền thụ kiến thức cho sinh viên. Chưa dừng lại ở đó, trường luôn đặt chất lượng trải nghiệm của sinh viên lên hàng đầu. Trường Cao đẳng Tây Đô còn cam kết:

  • 100% Xét tuyển học bạ
  • 100% Giới thiệu việc làm
  • 70% Chương trình đạo tạo là thực hành
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Có 2 bậc học là Cao đẳng (2,5 năm) và Trung cấp (1,5 năm)
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Miễn giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá đầy đủ tiện nghi

Hiện tại trường Cao đẳng Tây Đô đang mở đợt tuyển sinh mới cho ngành Công nghệ thông tin. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thật chi tiết nhé!

Gọi ngay: 0862618369

Form đăng ký: https://tuyensinh.td.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Địa chỉ: 90 Quốc lộ 1A, KV2, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ