Tương lai nghề nghiệp Ngành Công nghệ thông tin cho con gái
Năm 2024 chuyên ngành Công nghệ thông tin phù hợp cho con gái

Ngành Công nghệ thông tin là ngành có nhiều triển vọng bởi cơ hội nghề nghiệp cực kỳ đa dạng cùng với thu nhập đáng mơ ước. Vậy Chuyên ngành Công nghệ thông tin phù hợp cho con gái là chuyên ngành nào? Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay nhé!

Ngành Công nghệ thông tin có dành cho con gái?

Đây là ngành học không phân biệt nam nữ nhưng tùy vào đặc điểm nổi bật của từng giới tính mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Đối với các bạn nam với xử lý tình huống nhạy bén và thường nghiêng về tư duy logic thì có thể chọn các chuyên ngành liên quan đến phần cứng, hệ thống dữ liệu,… Đối với các bạn nữ sẽ có tính tỉ mỉ, cẩn thận trong từng thao tác thì Ứng dụng phần mềm lại trở nên phù hợp hơn bất cứ lựa chọn nào.

Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) Cần Thơ

Thực tế đã chứng minh có rất nhiều bạn nữ theo học Ngành công nghệ thông tin – Chuyên ngành Ứng dụng phần mềm và gặt hái được rất nhiều thành công sau tốt nghiệp. Đây cũng là chuyên ngành phù hợp với xu hướng nên được các bạn đón nhận rất nhiệt tình. Vậy bạn đã biết Chuyên ngành Công nghệ thông tin phù hợp cho con gái là gì chưa?

Tương lai nghề nghiệp Ngành Công nghệ thông tin cho con gái

Môi trường làm việc sau tốt nghiệp của các các kỹ sư ngành Ứng dụng phần mềm không phân biệt nam nữ. Thậm chí nữ sinh theo đuổi và làm ngành này đang là xu thế, các bạn nữ đang theo học ngày càng đông. Đặc biệt nhất là sinh viên có thể làm việc và có thu nhập ổn định ngay cả những năm đang ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên sau tốt nghiệp có thể nhận thu nhập từ 15-20 triệu/tháng. Điều này là hoàn toàn khả thi nếu sinh viên học tập chăm chỉ và rèn luyện không ngừng các kỹ năng cần thiết. Vậy làm như thế nào để có được thu nhập đó? Đừng lo, nội dung sau sẽ giúp bạn. Tương lai nghề nghiệp Ngành Công nghệ thông tin phù hợp cho con gái rất rộng mở.

Chuyên ngành Ứng dụng phần mềm Cần Thơ

via GIPHY

Vậy ở Cần Thơ thì học Ứng dụng phần mềm ở đâu? Câu hỏi này để Cao đẳng Tây Đô giúp bạn giải đáp. Chúng tôi có khóa học Ứng dụng phần mềm:

  • Xét tuyển – Không thi tuyển
  • Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp 100%
  • Chương trình học thực tế, thực hành chiếm 70%
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Áp dụng chính sách miễn giảm học phí
  • Trao học bổng cho học sinh, sinh viên

Ngoài ra, sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng đáp ứng nhu cầu làm việc sau tốt nghiệp. Với mức học phí Cao đẳng: 6.000.000đ/học kỳ và Trung cấp: 4.000.000đ/học kỳ (Học sinh THCS học trung cấp được miễn học phí theo quy định), Cao đẳng Tây Đô tự hào sẽ mang đến khóa học vừa có tiếng vừa có miếng đến cho bạn.

Đăng ký

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Chỉ có 40 chỉ tiêu cho bậc Cao đẳng và 40 cho bậc Trung cấp. Bạn không nắm bắt thì cơ hội sẽ vào tay người khác. Đừng bỏ lỡ!