ngành công nghệ ô tô xét tuyển học bạ Cần Thơ
Ngành Công nghệ ô tô xét tuyển học bạ năm 2023

Ngành Công nghệ ô tô luôn nằm trong top những ngành được yêu thích nhất bởi tương lai nghề nghiệp rộng mở cùng với thu nhập rất cao so với thị trường. Vậy bạn đã biết gì về ngành Công nghệ ô tô xét tuyển học bạ chưa? Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay nhé!

Tại sao ngành Công nghệ ô tô xét tuyển học bạ là lựa chọn tối ưu?

Áp lực thi cử luôn khiến cho các bạn trẻ cảm thấy lo lắng, bất an và luôn trong tình trạng sợ hãi. Chính vì thấu hiểu được tình cảnh đó, rất nhiều trường đã thẩm định năng lực của học sinh bằng cách xét đến điểm học bạ trung học phổ thông. Điều này giúp cho các bạn trẻ có được nhiều cơ hội hơn để tiếp cận nghề nghiệp mình thích. Hơn nữa, chính cách đánh giá này sẽ tạo thêm động lực cho các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong quá trình học tập tại bậc trung học.

ngành công nghệ ô tô xét tuyển học bạ

Khi xét tuyển học bạ, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh/bản phô tô học bạ của mình và tiến hành nộp hồ sơ chi trường mình mong muốn học. Thủ tục cực kỳ đơn giản cho các bạn trẻ muốn theo học ngành Công nghệ ô tô. Ngành Công nghệ ô tô xét tuyển bằng học bạ trong những năm gần đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ.

Bằng tốt nghiệp của chương trình xét tuyển học bạ

via GIPHY

Chắc chắn có nhiều bạn sẽ thắc mắc bằng tốt nghiệp của hình thức thi tuyển và xét tuyển học bạ có gì khác nhau không và câu trả lời là không. Đây là hình thức đào tạo chính quy nên dù được tuyển sinh vào trường với hình thức gì thì bằng tốt nghiệp của bạn vẫn được in theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với phạm quy sử dụng toàn quốc. Chính vì thế, bạn không cần quá lo lắng về việc này. Chưa hết, tương lai nghề nghiệp hay thu nhập sau tốt nghiệp đều sẽ không có gì khác biệt.

Như bạn thấy đấy, bạn hoàn toàn có thể chọn ngành nghề Công nghệ ô tô xét tuyển học bạ để theo đuổi mà không cần quá lo sợ điều gì. Để có được thu nhập cao như mong muốn thì bạn chỉ cần cố gắng rèn luyện và học tập thôi.

via GIPHY

Ở Cần Thơ nên học trường nào?

Hiện tại có rất nhiều trường chọn hình thức này để tuyển sinh. Nếu bạn đang muốn học trong một môi trường chuyên nghiệp, chương trình đào tạo chuyên nghiệp và đặc biệt nhất là giảng viên tận tâm thì Cao đẳng Tây Đô chắc chắn phù hợp với bạn. Chúng tôi có:

  • 100% Xét tuyển học bạ cho Cao đẳng và Trung cấp Công nghệ ô tô
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tận tình
  • Miễn/giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí? Cao đẳng Tây Đô vẫn đang mở tuyển sinh cho năm 2023 đấy:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/