Ngành Công nghệ ô tô xét học bạ
Ngành Công nghệ ô tô xét học bạ năm 2023

Ngành công nghệ ô tô đã và đang nóng hơn bao giờ hết. Để tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp cận ngành này, Cao đẳng Tây Đô đã triển khai ngành Công nghệ ô tô xét học bạ vô cùng đơn giản. Cùng xem ngay thông tin bên dưới nhé!

Ngành Công nghệ ô tô xét học bạ dễ hay khó?

Ngành Công nghệ ô tô xét học bạ Cần Thơ

Để lựa chọn chất lượng đầu vào, nhiều trường chọn phương thức dựa vào kỳ thi kiểm tra tập trung là đại học. Điều này đã khiến rất nhiều bạn trẻ mất đi cơ hội phát huy tài năng của mình. Việc xét tuyển học bạ ra đời để giúp các bạn học sinh có thêm cơ hội. Tuy nhiên, cách tính điểm của mỗi trường khác nhau nên học sinh cần tìm hiểu kỹ hệ số, cách tính chính xác của trường mà mình muốn ứng tuyển. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi nộp đến trường. Hiện nay rất nhiều trường cho phép nộp hồ sơ online giúp học sinh tiết kiệm được nhiều thời gian.

Hồ sơ xét tuyển ngành Công nghệ ô tô gồm những gì?

via GIPHY

Để tiến hành xét tuyển, bạn cần chuẩn bị đầy đủ:

Đơn xin xét tuyển: Đây là mẫu đơn riêng của từng trường. Khi công bố xét tuyển trường cũng sẽ cung cấp sẵn cho học sinh. Với đơn này, học sinh chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và gửi về trường. Học sinh có thể gửi online hoặc offline.

Bản sao y học bạ, Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Chứng minh nhân dân (Có công chứng), giấy tờ ưu tiên (Nếu có). Những giấy tờ này bạn sẽ cần chuẩn bị khi tiến hành bổ sung hồ sơ nhập học chứ ban đầu chưa cần bản cứng. Một số trường xét tuyển online chỉ yêu cầu hình ảnh.

Các hồ sơ để xét tuyển không quá phức tạp
Các hồ sơ để xét tuyển không quá phức tạp

Ảnh 3×4: Phần này dùng để làm thủ tục lúc vào nhập học cho tân sinh viên.

Lệ phí xét tuyển: Chi phí này thường không cao và thường có mức chênh lệch không quá lớn giữa các trường. Bạn có thể hỏi ngay bộ phận tuyển sinh để biết được thông tin này.

Trên đây là các hồ sơ cần thiết thường có đối với các trường xét tuyển ngành Công nghệ ô tô. Tuy nhiên trên thực tế có thể sẽ khác biệt đi đôi chút. Học sinh nên trực tiếp nhận tư vấn từ trường mình muốn xét tuyển để chính xác hơn.

Ngành Công nghệ ô tô xét học bạ tại Cao đẳng Tây Đô

Là trường có dạn dày kinh nghiệm trong giảng dạy ngành Công nghệ ô tô nhiều năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh. Chương trình học sáng tạo, không nhồi nhét kiến thức cùng những giờ thực hành bổ ích sẽ giúp sinh viên phát huy sáng tạo. Chúng tôi xét tuyển liên tục tại đây.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/