công nghệ ô tô tại Cần Thơ
Công nghệ ô tô tại Cần Thơ – Tất tần tật những điều cần biết (Cập nhật 2024)

Ngành công nghệ ô tô tại Cần Thơ những năm gần đây được rất nhiều bạn ưu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cái nhìn chính xác về ngành này. Sau đây Cao đẳng Tây Đô sẽ giúp bạn có những nhận định đúng đắn nhất về ngành này. Cùng xem ngay nhé!

Ngành công nghệ ô tô tại Cần Thơ rất khó học?

học ngành công nghệ ô tô tại Cần Thơ

Nhận định này không đúng. Hiện tại, ngành học này không những có đào tạo bậc đại học mà cao đẳng và trung cấp đều có. Tại mỗi cấp bậc, chương trình học được thiết kế phù hợp với đối tượng học nên đảm bảo sẽ không quá nặng nề. Đặc biệt, ngành học này thường được các bạn trẻ chọn ở bậc cao đẳng và trung cấp. Bậc học này sẽ được thực hành nâng cao tay nghề nhiều hơn. Bạn nên xem kỹ thời lượng thực hành trong chương trình đào tạo của nơi theo học để biết được chương trình học có được tối ưu không.

Nếu là nữ thì có thể học ngành công nghệ ô tô tại Cần Thơ không?

học công nghệ ô tô tại Cần Thơ

Bạn hoàn toàn có thể học. Tuy nhiên, ngành học này cũng yêu cầu một sức khỏe dẻo dai. Nếu bạn muốn học, hãy chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao nhé. Sau khi tốt nghiệp, ngoài công việc như kỹ sư sửa chữa bạn còn có thể tham gia thiết kế, vận hành chuỗi sản xuất linh, phụ kiện ô tô. Một lợi thế của nữ khi học ngành này là sự tỉ mỉ và quan sát tinh tế sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn. Có rất nhiều nữ kỹ sư ngành công nghệ ô tô tại Cần Thơ có nguồn thu nhập cao. Vậy nên không cần quá lo lắng.

Học phí của ngành này rất đắt?

So với các ngành học khác, ngành công nghệ ô tô tại Cần Thơ có mức học phí trung bình và phù hợp với tất cả các bạn trẻ. Khi theo học ngành này, bạn còn có thể theo phụ tại cá gara xe để tăng thêm thu nhập cũng như có thêm kinh nghiệm. Chưa kể, đây là ngành có nhiều tiềm năng nên đang được nhiều quỹ học bổng tài trợ. Nếu tốt nghiệp THCS đăng ký học ngành này còn được trường Cao đẳng Tây Đô miễn phí học phí 100%.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành công nghệ ô tô tại Cần Thơ khó xin việc?

Với thị trường nhân lực hiện tại, nhu cầu về nguồn lao động này rất lớn. Lượng ô tô cá nhân được tiêu tiêu thụ tăng nhanh cũng như Việt Nam đã có thể sản xuất ô tô đã mở ra kỷ nguyên mới cho sinh viên ngành công nghệ ô tô. Không những là sửa chữa, bảo dưỡng mà còn là thúc đẩy ngành sản xuất linh, phụ kiện ô tô phát triển. Trường Cao đẳng Tây Đô cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tương lai nghề nghiệp rộng mở
Tương lai nghề nghiệp rộng mở

Khó tìm thấy trường đào tạo ngành công nghệ ô tô uy tín

Đây cũng là vấn đề của rất nhiều bạn học sinh quan tâm. Tìm được nơi đào tạo chất lượng cao mất rất nhiều thời gian. Hãy xem kỹ chương trình đào tạo để xem phân bổ thời gian giữa lý thuyết và thực hành. Với đặc thù ngành này, bạn nên lựa chọn trường có thực hành chiếm ưu thế. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng quyết định. Các trang thiết bị cần được cập nhật liên tục để đảm bảo cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Trường cao đẳng Tây Đô là đơn vị đào tạo uy tín
Trường cao đẳng Tây Đô là đơn vị đào tạo uy tín

Cao đẳng Tây Đô là một trong những trường đào tạo ngành này có kinh nghiệm lâu năm. Với những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và vô cùng tận tâm, sinh viên sẽ được truyền thụ kiến thức một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ được truyền dạy luôn những kiến thức thực tế của thầy cô.

Nếu bạn muốn được định hướng tương lai từ Cao đẳng Tây Đô, hãy liên hệ ngay nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mời bạn xem thêm các thông tin được cập nhật mới nhất tại đây!