lương ngành công nghệ ô tô
Năm 2024, ngành công nghệ ô tô học những gì?

Đang là một ngành rất hot và chưa có dấu hiệu dừng lại, công nghệ ô tô thu hút rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn cho tương lai của mình. Vậy bạn đã biết rõ ngành công nghệ ô tô học những gì chưa? Sau đây sẽ là những nội dung giúp bạn thấu hiểu hơn về ngành này. Thông tin này được tiết lộ từ các giảng viên giàu kinh nghiệm của trường Cao đẳng Tây Đô đấy!

Nắm chắc chắn các môn đại cương

Dù bạn học ngành nào đi nữa thì các trường đều sẽ giảng dạy các môn đại cương cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với cách giảng dạy trường. Hơn nữa, trong các môn học này giúp rèn luyện cả về sức khỏe lẫn đạo đức sinh viên. Những môn như pháp luật đại cương, triết học phần nào sẽ hình thành nên tư tưởng đúng đắn cho sinh viên. Ngoài ra bạn còn được bổ sung kỹ năng về tin học và các lớp tiếng Anh. Tất cả các môn trên sẽ chuẩn bị đầy đủ kỹ năng tiếp cận các môn học chuyên môn một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo công nghệ ô tô

Những môn học này thường được giảng dạy rất gần gũi và dễ tiếp thu cho sinh viên năm nhất. Mẹo để học tốt các môn này cho bạn là hãy ghi chú những điểm chính của tiết học và luôn tiếp thu một thoải mái nhất. Sẽ cần có thời gian để bạn thích nghi được với lối giảng dạy khác với trung học phổ thông, nếu gặp khó khăn bạn hãy liên hệ các thầy cô để được giúp đỡ.

Làm quen, nhận biết các bộ phận của xe ô tô và cách thức vận hành

via GIPHY

Khi vào chuyên ngành, bạn sẽ được học về các nguyên lí làm việc, làm quen với cấu tạo các bộ phận của xe ô tô. Những môn học này sẽ là mấu chốt để quyết định trình độ của bạn sau khi tốt nghiệp. Bạn đừng lo lắng, các giảng viên sẽ truyền đạt đến bạn với cách dễ tiếp thu nhất. Thường các môn chuyên ngành cũng không đến nỗi quá khó nếu bạn tập trung học. Nếu bạn nắm được các khái niệm và nguyên tắc này, khi đi làm bạn sẽ có được cách giải quyết các vấn đề rất tốt.

trung cấp công nghệ ô tô Cần Thơ

Để học tốt phần kiến thức này bạn cần tập trung cao độ trong các tiết học. Ngoài ra bạn còn cần phải đặt nhiều câu hỏi để đào sâu kiến thức từ các giảng viên.

Thực hành

Đến với giai đoạn học thực hành, bạn sẽ được vận dụng những kiến thức đã học trong môn chuyên ngành. Hiện thực hóa kiến thức đã học. Các tiết học này thường rất thu hút sinh viên vì trực quan và sinh động. Những tiết học này là cơ hội để bạn kiểm chứng những lý thuyết đã học. Hãy mạnh dạn trong các tiết học này vì sẽ rất có ích cho quá trình làm việc sau này. Những thầy cô đứng lớp có kinh nghiệm rất phong phú, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội này. Sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra trong thực tế mà bạn không thể lường trước được, hãy nhờ thầy cô mình chia sẻ những tình huống đó nhé.

ngành công nghệ ô tô xét tuyển học bạ

Bạn cần cố gắng thực hành càng nhiều càng tốt để được cọ sát thực tế tốt hơn. Chú ý quan sát các động tác chuẩn của giảng viên. Gihi chép cẩn thận sẽ giúp bạn hoàn thành tốt các môn học này.

Trên đây là các thông tin để bạn biết ngành công nghệ ô tô học những gì. Nếu cần thêm thông tin hoặc nhận tư vấn các khóa học đang tuyển sinh, bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/