nghề sửa xe ô tô
Ngành Công nghệ ô tô siêu chất lượng ngay tại Cần Thơ 2023

Trường cao đẳng Cao Thắng được biết đến với lịch sử lâu đời trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao. Thương hiệu về nguồn lao động tại đây đã được biết đến rộng khắp ở Việt Nam. Nếu bạn ở Cần Thơ nhưng muốn được hưởng nền giáo dục như ở cao đẳng Cao Thắng (trường Cao Thắng)? Đến ngay cao đẳng Tây Đô, đơn vị hợp tác chiến lược của trường Cao Thắng với ngành Công nghệ ô tô.

Cập nhật về trường Cao Thắng

Ngày 11/07/2021, trường cao đẳng Cao Thắng đã công bố điểm xét tuyển các ngành cho năm học 2021. Nổi bật nhất là ngành Công nghệ ô tô với mức điểm là 30.5 điểm. Với mức điểm cao hơn năm 2020 0.5 điểm, đây cũng là ngành mũi nhọn của trường. Mặt bằng các ngành còn lại đa số giữ nguyên hoặc thấp hơn điểm chuẩn năm ngoại. Điều này chứng tỏ, Công nghệ ô tô rất có sức hút đối với các bạn trẻ. Ngành này cũng như có nhiều tiềm năng vào tương lai.

Ngành công nghệ ô tô tại cao đẳng Cao Thắng rất được yêu thích
Ngành công nghệ ô tô tại cao đẳng Cao Thắng rất được yêu thích

Ngành Công nghệ ô tô trường Cao Thắng tại Cần Thơ

Nắm bắt được nhu cầu, trường cao đẳng Tây Đô đã liên kết chặt chẽ với trường Cao Thắng. Các giảng viên từ trường Cao Thắng về trực tiếp giảng dạy tại Cần Thơ. Đúng vậy, bạn không cần phải mất nhiều thời gian hay đi quá xa để được tiếp cận những kiến thức và kinh nghiệm như ở trường Cao Thắng. Bạn chỉ cần đăng ký theo học ngành Công nghệ ô tô tại cao đẳng Tây Đô là đủ.

Bạn có phù hợp học ngành Công nghệ ô tô?

Sau đây, cao đẳng Tây Đô sẽ giúp bạn biết xem mình có phù hợp với ngành hot trên hay không. Đặc biệt sẽ bật mí tại sao nên học ở cao đẳng Tây Đô.

học ngành công nghệ ô tô tại Cần Thơ

Mong muốn có một công việc ổn định thu nhập cao

Về tương lai nghề nghiệp thì đây là ngành cực kỳ triển vọng trong thời gian gần đây. Khi số lượng ô tô cũng như xe tải, bán tải tăng lên nhanh chóng. Chưa hết, thuế nhập khẩu ô tô giảm mạnh kèm theo nhiều nhà máy sản xuất linh, phụ kiện ô tô đua nhau mọc lên. Đây là nguyên nhân thị trường nhân lực ngành này đang có nhu cầu lớn, cung không đủ cầu. Định hướng 10 đến 20 năm tới, ngành công nghệ ô tô vẫn còn không gian để phát triển.

Mặt bằng chung thu nhập của ngành này rất cao
Mặt bằng chung thu nhập của ngành này rất cao

Liên tục sáng tạo, đổi mới

Từ những kiến thức đã có, những giờ thực hành bạn phải đưa ra cách giải quyết vấn. Yêu cầu người học cần sáng tạo và không ngừng cải tiến. Điều này giúp người học phát huy hết khả năng của mình. Ngoài ra còn thúc đẩy bản thân ngày một tiến bộ hơn. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì bên cạnh có sự giúp đỡ của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Luôn cập nhật công nghệ mới là tố chất cần thiết
Luôn cập nhật công nghệ mới là tố chất cần thiết

Kiên trì học hỏi

Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào cũng yêu cầu sự cần cù mới dẫn đến thành tựu. Ngành Công nghệ ô tô cũng vậy. Bạn cần đưa ra phương pháp tiếp cận với kiến thức được học để mang đến hiệu quả nhất cho bản thân. Hãy tận dụng thời gian học cùng các giảng viên để học hỏi thêm thật nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước. Luôn nhắc nhở bản thân, chỉ cần cố gắng hơn một chút ở hiện tại, thành công sẽ đến ngay.

Vậy tại sao phải chọn ngành Công nghệ ô tô tại Cao đẳng Tây Đô?

vừa học vừa làm sửa chữa ô tô tại Cần Thơ

Có rất nhiều lý do để bạn không được bỏ qua ngôi trường này. Đầu tiên, bạn sẽ không thể tìm được trường nào tại Cần Thơ có đầu tư trang thiết bị hiện đại và liên tục cập nhật như ở đây. Đội ngũ giảng viên của trường không những giàu kinh nghiệm, nhiệt tình mà còn được bổ sung liên tục từ các trường có thành tích đào tạo lừng lẫy. Giáo trình được tối ưu hóa liên tục để đảm bảo không nhồi nhét kiến thức cho người học. Đặc biệt nhất có thể kể đến thời lượng thực hành chiếm khối lượng lớn trong chương trình học. Bạn sẽ được tiếp cận đến kiến thức với những cách thú vị nhất.

Chần chừ gì mà còn không liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mời bạn xem thêm các thông tin được cập nhật mới nhất tại đây!