Năm 2023, học cao đẳng khó xin việc, có đúng không?
Năm 2024, học cao đẳng khó xin việc, có đúng không?

Bạn đang học cao đẳng và đang cảm thấy lo lắng về tương lai nghề nghiệp của mình? Bạn thấy lo lắng con đường phía trước của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi:”Học cao đẳng có phải rất khó xin việc?” Cùng xem ngay nhé!

Tại sao nhiều bạn chọn học cao đẳng?

Năm 2024, học cao đẳng khó xin việc, có đúng không?

Cao đẳng là bậc học chính quy kéo dài khoảng 2 – 2,5 năm. Bậc học này sẽ cung cấp kiến thức, giúp bạn rèn luyện kỹ năng để có thể đáp ứng công việc ngay sau tốt nghiệp. Chính vì sự tối ưu về thời gian đào tạo này, học cao đẳng đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ hiện nay. Không chỉ thế, chương trình học còn được thiết kế chú trọng phần thực hành để nâng cao kỹ năng và tay nghề cho sinh viên. Vậy nên các bạn trẻ thường chọn bậc học ngày cho các ngành liên quan đến cơ khí, kỹ thuật để có được tay nghề vững vàng hơn khi ra trường.

Năm 2024, học cao đẳng khó xin việc, có đúng không?

Vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức lại được rèn luyện tay nghề liên tục trong lúc học thì quá hời cho các bạn rồi chứ gì nữa!

Học cao đẳng có khó xin việc không?

ngành hot

Tương lai nghề nghiệp của các bạn học cao đẳng hay bất kỳ bậc học nào cũng sẽ phụ thuộc về năng lực và kỹ năng của người học là chủ yếu. Vậy nên nếu nói học cao đẳng sẽ không có việc làm là chưa thật sự chính xác. Hơn nữa, việc học bậc học này còn mang đến cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp ngay trong lúc học như việc tham quan trong các chuyến ngoại khoá hay thực tập tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, để bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình học tập, các trường cao đẳng thường sẽ cam kết giới thiệu việc làm 100% cho sinh viên. Bạn chỉ cần nỗ lực, chăm chỉ và luôn nhiệt huyết trong quá trình học tập, tương lai rộng mở phía trước là của bạn.

Học nghề sửa chữa ô tô Cần Thơ

Có rất nhiều ngành trong lĩnh vực cơ khí, kỹ thuật, các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên lựa chọn sinh viên tốt nghiệp các bậc như trung cấp, cao đẳng. Thực tế, các kiến thức bạn được học sẽ không được đánh giá cao bằng những kỹ năng, tay nghề bạn được rèn luyện. Bạn đã thấy ai có khả năng làm việc tốt mà không được trọng dụng chưa? Học cao đẳng chính là cách để bạn được thực hành nhiều hơn, cọ sát với thực tế nhiều hơn. Đây là điểm mạnh để bạn cạnh tranh và giành lấy vị trí bạn muốn.

Có nên học cao đẳng?

caodangtaydo.edu.vn_Con gái học ngành CNOT.png

Lựa chọn bậc học nào cho mình hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích, định hướng tương lai cũng như tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức thì chương trình học 2 – 2,5 năm có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy. Bạn nên dành thời gian tìm trường cao đẳng uy tín và chất lượng để theo học. Việc này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm học tập tốt cũng như tăng tính cạnh tranh khi xin việc. Cao đẳng Tây Đô ở đây để đồng hành cùng bạn đấy. Chúng tôi có:

  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 100% Xét tuyển học bạ – Nói không với thi tuyển
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Rèn luyện kỹ năng, nâng cao tay nghề
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm – Giảng dạy nhiệt tình
  • Cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật mới
  • Miễn/giảm học phí cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá tiện nghi cho sinh viên

Ngoài ra, Cao đẳng Tây Đô còn tư vấn hướng nghiệp miễn phí ở đây:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/