có bằng cấp 3 thì học nghề gì
Năm 2024, có bằng cấp 3 thì học nghề gì? Top những ngành nghề lương cao

Bạn đã tốt nghiệp cấp 3 và đang muốn tìm ngành học ra trường lương cao? Vậy nhất định bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé. Câu trả lời của câu hỏi có bằng cấp 3 thì học nghề gì sẽ được bật mí ngay sau đây!

Sau tốt nghiệp cấp 3, bạn có những lựa chọn nào?

Khi đã có kết quả tốt nghiệp trên tay, thực tế bạn sẽ có rất nhiều con đường. Bạn hoàn toàn có thể tự mình đưa ra lựa chọn mà bản thân cảm thấy phù hợp nhất. Chẳng hạn như:

Học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp

Năm 2024, có bằng cấp 3 thì học nghề gì? Top những ngành nghề lương cao

Con đường này được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Khi tiếp tục học tập, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các kiến thức giúp ích rất nhiều cho công việc và tương lai sau này của bạn. Có nhiều cấp bậc học khác nhau không đồng nghĩa với việc phân loại khả năng tiếp thu của bạn, đơn giản, mỗi bậc học đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn nên chọn bậc học phù hợp với mình. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo đầu đủ kiến thức và kỹ năng làm việc, bạn có thể chọn Cao đẳng hay Trung cấp. Nếu bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu và dành nhiều thời gian cho học tập thì đại học chắc chắn phù hợp với bạn.

Đi làm

Không tiếp tục học không đồng nghĩa với “thất bại”. Bạn hoàn toàn có thể xin việc làm và tự chủ tài chính của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chọn cho mình lối đi này, bạn sẽ chịu thiệt thòi hơn trong lúc tìm việc và thăng tiến sau này. Vậy nên bạn có thể tích luỹ đủ tài chính và quay trở lại theo đuổi học vấn để tạo điều kiện tốt hơn cho tương lai.

Top những ngành nghề lương cao cho có bằng cấp 3 theo học

Lựa chọn ngành nghề nào để học quả là không hề dễ dàng. Sau đây sẽ là gợi ý một số ngành đang có triển vọng phát triển về cả thu nhập lẫn con đường thăng tiến. Thị trường đang rất thiếu nhân sự chuyên môn cao các ngành này, cơ hội cho bạn đấy!

Công nghệ ô tô

Năm 2024, có bằng cấp 3 thì học nghề gì? Top những ngành nghề lương cao

Vì nhu cầu sử dụng ô tô không ngừng tăng lên, ngành này đã, đang và chắc chắn sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp cực kỳ tốt cho sinh viên sau tốt nghiệp. Sinh viên cũng có rất nhiều sự lựa chọn vị trí công việc. Ngành Công nghệ ô tô đang được rất yêu thích. Xem chi tiết ngành tại đây nhé!

Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số như hiện nay, ngành Công nghệ thông tin chẳng những không lỗi thời mà lại là ngành được săn đón hàng đầu. Đây là ngành có môi trường học tập và làm việc cực kỳ năng động. Nếu yêu thích công nghệ, bạn nhất định phải nắm bắt cơ hội này ngay. Xem chi tiết ngành tại đây nhé!

Khai thác vận tải

Chương trình đào tạo Khai thác vận tải Cần Thơ

Dịch vụ vận chuyển người, hàng hoá đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Vậy nên nhân sự ngành này luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”. Việc theo học Khai thác vận tải chính là cách bạn nắm bắt được tương lai tài chính ổn định và phát triển. Xem chi tiết ngành tại đây nhé!

Quản trị du lịch và lữ hành

Chương trình đào tạo Quản trị du lịch và lữ hành

Nhu cầu được học hỏi, tham quan và tận hưởng các dịch vụ du lịch đã và đang được xem là nhu cầu thiết yếu của con người. Ngành Quản trị du lịch và lữ hành chính là chìa khoá để bạn bước vào ngành dịch vụ du lịch đầy tiềm năng này. Xem chi tiết ngành tại đây nhé!

Truyền thông đa phương tiện

Truyền thông đa phương tiện

Sự phát triển của truyền thông đã làm thay đổi rất nhiều về nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh doanh số, tương tác khách hàng, … của các doanh nghiệp. Chính vì thế, hiện tại rất nhiều các doanh nghiệp mong muốn có được một đội ngũ marketing thật năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Theo học ngành Truyền thông đa phương tiện chính là cách để bạn hồi đáp đến cơ hội công việc với thu nhập không giới hạn đó. Xem chi tiết ngành tại đây nhé!

Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

Chương trình đào tạo Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ

Trái đất đang chịu ảnh hưởng của hiện tượng nóng lên toàn cầu và ngày một cực đoan hơn. Nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí đã ra đời để đáp ứng cung cấp nhân lực phục vụ nhu cầu đó. Theo học ngành này còn mở ra tương lai tươi sáng cho bạn khi mở cửa hàng của riêng mình hoặc trở thành một kỹ sư tay nghề cao cho các doanh nghiệp. Xem chi tiết ngành tại đây nhé!

“Có bằng cấp 3 thì học nghề gì?” – Bạn đã chọn được chưa?

Nếu cần thêm thông tin về ngành hoặc bất cứ điều gì để bạn có thể nắm bắt cơ hội phát triển bản thân, bạn hãy liên hệ ngay nhé. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/