Học Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí
Lý do nên học Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

Khi sự nóng lên toàn cầu đang tác động trực tiếp đến môi trường sống của chúng ta, việc duy trì các điều kiện môi trường tối ưu nhất cho các hoạt động sống luôn là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn đang cân nhắc việc có nên học Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí hay không? Đây là 3 lý do tại sao bạn nên theo đuổi lĩnh vực này.

Đa dạng về lựa chọn nghề nghiệp

tương lai nghề nghiệp ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.jpg

Học Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bạn có thể chọn làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, từ các tòa nhà thương mại đến các khu nhà ở. Tuỳ theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà bạn sẽ thiết kế, triển khai các phương án phù hợp. Một số vị trí công việc bạn có thể có được sau khi học Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí bao gồm:

  • Kỹ thuật viên lắp đặt, vận hành hệ thống máy lạnh và điều hòa không khí cho khu công nghiệp hay dân dụng;
  • Kỹ thuật viên phụ trách bảo trì, sửa chữa hệ thống máy lạnh và điều hòa không khí;
  • Chuyên viên kinh doanh các sản phẩm về máy lạnh, điều hòa không khí.

Những cơ hội nghề nghiệp này sẽ đi kèm với các mức lương cạnh tranh khác nhau. Chưa kể thu nhập của bạn không chỉ dừng lại ở lương cứng mà có thể bao gồm nhiều khoản phụ cấp khác nữa. Do đó, theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí không chỉ mang lại sự đa dạng trong lựa chọn công việc mà còn là một con đường sự nghiệp rất hấp dẫn về mặt tài chính.

Nhu cầu cao về dịch vụ

Học Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

Các kỹ sư máy lạnh và điều hòa không khí rất được săn đón trong thị trường việc làm. Nhu cầu đối với các kỹ thuật viên để cài đặt, bảo trì và sửa chữa hệ thống làm mát ngày càng lớn. Chất lượng không khí để hít thở là mối quan tâm hàng đầu trong xã hội hiện đại ngày nay. Với các tiêu chuẩn chất lượng không khí ngày càng nghiêm ngặt hơn, việc có các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ triển khai và ứng dụng công nghệ cao là rất quan trọng.

Chương trình học ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí mới lạ, hiệu quả cao

Đây là ngành học yêu cầu cao về tay nghề và kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế nên chương trình học cũng được thiết kế tối ưu cả về trải nghiệm cũng như thời gian. Nếu bạn mong muốn có thể nhanh chóng tiếp thu các kiến thức cần thiết cho công việc sau này, bạn hãy chọn bậc học cao đẳng với chỉ 2.5 năm để theo học. Việc phân bổ thời gian thực hành chiếm ưu thế sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm thực chiến để áp dụng sau này.

học Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

Việc lựa chọn nơi học ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí chính là bước đi quan trọng đầu tiên mà bạn cần lưu tâm. Chọn được trường đào tạo chất lượng sẽ giúp bạn tăng tính cạnh tranh sau khi ra trường. Cao đẳng Tây Đô chính là nơi bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi đã và đang cung cấp khoá học này với rất nhiều điểm nổi trội như:

  • 100% Xét tuyển học bạ – Không thi tuyển
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Áp dụng các chương trình miễn giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên
  • Sở hữu khu ký túc xá tiện nghi

Thông tin liên hệ học Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí tại đây!