Caodangtaydo.edu.vn_Học nghề ngắn hạn cho nữ
Lớp nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn ở Cần Thơ

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn ở Cần Thơ là một khóa học được tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy dành cho những ai đang quan tâm đến lĩnh vực sư phạm. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, nhu cầu phát mở rộng ngành giáo dục ngày càng tăng nên lực lượng giáo viên chất lượng trở nên rất khan hiếm. Đây là cơ hội tốt để trau dồi kiến thức và rèn luyện năng lực trong lĩnh vực giáo dục.

Ai có thể tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn ở Cần Thơ?

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn ở Cần Thơ phù hợp cho tất cả các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực sư phạm. Đối tượng tham gia khoá học có thể là sinh viên, giáo vừa tốt nghiệp hay người muốn chuyển đổi ngành nghề sang giảng dạy. Ngoài ra, những bạn đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục muốn được nâng cao kiến thức và kỹ năng giảng dạy cũng có thể lựa chọn khoá học này.

Caodangtaydo.edu.vn_Khoá học nghề ngắn hạn cho nữ

Với sự đa dạng về đối tượng tham gia, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn ở Cần Thơ tạo điều kiện rất tốt cho việc học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giữa các học viên với nhau. Bạn có thể gặp gỡ, giao lưu và hợp tác với những người có cùng đam mê trong một môi trường học tập chuyên nghiệp và đầy hứng khởi.

Thời gian đào tạo

Khóa học này thường có thời lượng kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Thời gian này được thiết kế đủ để học viên có thể tiếp thu tốt kiến thức chuyên sâu cũng như tham gia vào các hoạt động thực hành và thảo luận một các hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được tham gia vào các buổi học lý thuyết. Tại các buổi học này, bạn sẽ được giảng dạy về các nguyên tắc cùng với phương pháp giảng dạy hiện đại. Những buổi thảo luận, làm bài tập và trao đổi cùng giảng viên và các học viên khác cũng sẽ được diễn ra để bạn có cơ hội tiếp cận các chia sẻ những kinh nghiệm hay đưa ra ý kiến cá nhân về lĩnh vực giảng dạy này.

Ngoài ra, khóa học bao gồm các hoạt động thực hành thực tế. Cụ thể, bạn sẽ được thực hành:

  • Xây dựng bài giảng
  • Tham gia vào các tình huống giả định
  • Thực hiện các hoạt động nhóm
  • Tham gia các trò chơi giáo dục

Chưa hết, bạn còn sẽ được rèn luyện các kỹ năng như:

  • Quản lý lớp học,
  • Đánh giá học sinh
  • Áp dụng các công nghệ mới trong giảng dạy.

Nên học ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp khoá học Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn nhưng để tìm được nơi giảng dạy chuyên nghiệp và nhiệt tình thì không phải là chuyện dễ dàng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định học ở đâu. Cao đẳng Tây Đô chính là nơi bạn nhất định nên cân nhắc. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giáo án luôn được cập nhật bắt kịp xu hướng mới và đặc biệt là sự tận tâm giảng dạy luôn được đề cao. Khoá học sẽ được mở lớp thường xuyên trong năm. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay nhé:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm chi tiết về khoá học tại đây!