Caodangtaydo.edu.vn_Lớp học điện lạnh ngắn hạn
Lớp điện lạnh ngắn hạn ở Cần Thơ

Bạn yêu thích sửa chữa máy móc và đam mê với các thiết bị điện lạnh? Bạn muốn tìm một công việc thu nhập hấp dẫn trong ngành điện lạnh? Vậy chắc chắn các lớp điện lạnh ngắn hạn ở Cần Thơ sẽ có thể giúp bạn có được những thứ bạn muốn đấy. Cùng tìm hiểu ngay!

Ai là người nên học lớp điện lạnh ngắn hạn ở Cần Thơ?

Caodangtaydo.edu.vn_Lớp học điện lạnh ngắn hạn ở Cần Thơ

Lớp điện lạnh ngắn hạn ở Cần Thơ thường sẽ phù hợp cho tất cả học viên có độ tuổi từ 15 trở lên và đang quan tâm đến lĩnh vực điện lạnh. Bạn sẽ cực kỳ nên học khoá học này nếu bạn là:

  • Người mong muốn làm nghề điện lạnh: Bạn cảm thấy bản thân rất quan tâm đến lĩnh vực điện lạnh, khoá học này là dành cho bạn. Các khái niệm cơ bản, nguyên lý hoạt động và đầy đủ quy trình làm việc trong ngành điện lạnh của khoá học sẽ giúp bạn biết được mình có thích hợp theo đuổi ngành này hay không. Khoá học sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm nghề điện lạnh.
  • Kỹ thuật viên, chuyên viên đang làm công việc liên quan đến điện lạnh: Nếu bạn đang mong muốn cập nhật các kiến thức mới, rèn luyện những kỹ năng tiên tiến hơn và có thể nắm bắt các công nghệ mới nhất trong ngành thì khoá học này thật sự là một lựa chọn tối ưu.
  • Kinh doanh tự do điện lạnh: Tự mở một dịch vụ sửa chữa điện lạnh hoặc kinh doanh các sản phẩm điện lạnh rất nên tham gia khóa học này. Bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về công nghệ, quy trình kỹ thuật. Bạn sẽ có phương pháp tư vấn tối ưu hơn cho khách hàng của mình.

Lớp điện lạnh ngắn hạn ở Cần Thơ kéo dài bao lâu?

Chương trình đào tạo Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ

Thời gian của lớp điện lạnh ngắn hạn thường từ vài tuần đến vài tháng. Độ dài cụ thể sẽ phụ thuộc vào chương trình học và trung tâm đào tạo. Học viên sẽ được học cả về lý thuyết lẫn thực hành. Nội dung học sẽ bao gồm cách lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa và kiểm tra, thay thế các thiết bị trong hệ thống tủ lạnh và điều hoà nhiệt độ. Ngoài ra, học viên còn được đào tạo các quy trình kỹ thuật, an toàn lao động và đặc biệt là các quy định tiêu chuẩn trong ngành điện lạnh.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi kết thúc khoá học?

Lớp điện lạnh ngắn hạn ở Cần Thơ

Thường bạn sẽ nhận được chứng nhận đã hoàn thành khoá học. Tuỳ theo từng trường hay trung tâm đào tạo mà chứng chỉ này sẽ có hiệu lực trong bao lâu và phạm vi sử dụng như thế nào. Trước khi quyết định chọn khoá học, bạn hãy tìm hiểu thực kỹ vấn đề này nhé. Chứng chỉ này rất quan trọng trong quá trình tìm việc làm sau này của bạn.

Nên học lớp điện lạnh ngắn hạn ở đâu?

Chọn được nơi đào tạo lớp học điện lạnh ngắn hạn là một vấn đề rất quan trọng. Nếu được đào tạo tại một ngôi trường đảm bảo chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, thầy cô giáo tận tâm thì bạn sẽ có được sức cạnh tranh rất cao khi tiến hành tìm việc làm. Cao đẳng Tây Đô chính là một nơi như thế. Bạn chỉ cần đủ 15 tuổi, có đầy đủ sức khoẻ để tham gia khoá học là đã có thể học ngay lớp Bảo trì và sửa chữa điện lạnh ngắn hạn tại trường. Chưa kể, khoá học này chỉ kéo dài 3 tháng nhưng sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo có hiệu lực vĩnh viễn trên toàn quốc.

Khoá học được tổ chức liên tục trong năm, liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé:

Thông tin liên hệ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn