Chương trình đào tạo Khai thác vận tải Cần Thơ
Lợi thế của học nghề sau tốt nghiệp THPT năm 2023

Sau khi tốt nghiệp THPT, học sinh có nhiều sự lựa chọn như tiếp tục đi học đại học, cao đẳng hoặc sẽ đi làm. Còn 1 con đường mà thời gian gần đây cũng được rất nhiều bạn theo đuổi và mang đến thu nhập rất hấp dẫn cho các bạn trẻ. Đó là học nghề. Cùng tìm hiểu tại sao con đường này lại trở thành xu hướng hiện tại nhé!

Học nghề không cần thi tuyển đầu vào

trường cao đẳng

Thủ tục để nhập học vô cùng đơn giản. Thông thường, học sinh chỉ cần nộp hồ sơ để xét tuyển. Hồ sơ có thể bao gồm học bạ, các giấy tờ tùy thân, giấy ưu tiên,… Học sinh sẽ không cần vượt qua các kỳ thi căng thẳng mà vẫn sẽ có cơ hội tiếp cận với các kiến thức mới, những cơ hội về nghề nghiệp cao. Học phí khi học thường cũng sẽ không cao như các bậc đại học, cao đẳng.

Chương trình học nghề hấp dẫn

Điểm mạnh của các khóa học nghề là tập trung phần lớn thời gian vào các tiết thực hành. Việc này sẽ rèn luyện kỹ năng cho người học thật thuần thục. Vì thế, các nhà tuyển dụng rất yêu thích các ứng viên này. Việc được thực hành nhiều cũng tiếp thêm tự tin cho học viên với công việc thực tiễn. Cơ sở vật chất dành cho thực hành được các trường nghề rất chú trọng đầu tư.

Khóa học ngắn, tổ chức quanh năm

trường trung cấp

Các khóa học thường sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm nên người học sẽ chủ động được thời gian. Bạn cũng đừng lo nếu bỏ lỡ khóa học gần nhất vì trường nghề sẽ thường xuyên tổ chức lớp mới. Chỉ từ 1 – 2 năm học viên đã có thể thành thạo nghề và có thể tìm được việc làm phù hợp với nghề mình học.

Chi phí thấp

Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) Cần Thơ

Các khóa học thường sẽ có mức học phí thấp hơn rất nhiều so với bậc đại học, cao đẳng cùng ngành nghề. Việc này sẽ giúp học viên đỡ đi gánh nặng trong suốt quá trình học. Việc các khóa học ngắn cũng giúp học viên tiết kiệm rất nhiều chi phí ăn ở, sinh hoạt.

Giới thiệu việc làm

Hầu như các trường nghề có liên kết rất chặt chẽ với các doanh nghiệp. Trường thường sẽ đảm bảo giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là cơ hội nhưng cũng là thách thức yêu cầu học viên trong lúc học cần nghiêm túc và chăm chỉ nâng cao tay nghề. Với đầu ra chắc chắn, các học viên sẽ yên tâm hơn khi tham gia khóa học nghề.

Có những nghề đặc trưng

Trường nghề sửa chữa ô tô

Ở trường nghề sẽ sở hữu một số ngành chỉ có thể học ở trường nghề như: Sửa chữa máy may, sửa chữa điện nước, sửa chữa điện thoại di động,… Nếu bạn đam mê những ngành nghề sửa chữa trên, đừng ngần ngại mà hãy đến trường nghề ngay nhé!

Trường dạy nghề uy tín tại Cần Thơ

Cao đẳng Tây Đô tự hào là đơn vị dạy nghề có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên tận tình và đặc biệt là cơ sở vật chất luôn được đẩy mạnh đầu tư. Các khóa học được mở liên tục trong năm.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/