Caodangtaydo.edu.vn - quản lý đơn hàng
Lộ trình học Ứng dụng phần mềm năm 2024

Bạn đã biết học Ứng dụng phần mềm sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp thu nhập cao nhưng đã biết lộ trình để gặt hái thành công với ngành này chưa? Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí ngay cho bạn, đừng bỏ lỡ!

Tìm trường học ngành Ứng dụng phần mềm

Trường nghề công nghệ thông tin

Đây là bước quan trọng nhất để bắt đầu sự nghiệp của bạn. Bạn cần tìm cho mình nơi đào tạo chất lượng để chuẩn bị cho mình hành trang thật vững vàng. Một ngôi trường đào tạo chất lượng không chỉ cho bạn kiến thức mà còn giúp rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Vì đặc thù của ngành cần phát huy sức sáng tạo tối đa, bạn cần xem kỹ chương trình đào tạo của các trường. Tỷ lệ thực hành chiếm đa số  sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Việc này giúp bạn tự tin và có cách xử lý vấn đề công hiệu hiệu quả hơn.

Tìm phương pháp học tập tối ưu

via GIPHY

Khi bắt tay vào học, bạn cần tìm ra phương pháp học nào phù hợp với mình. Không cần ghi chép quá nhiều, chỉ cần cố gắng ghi chú lại những điểm quan trọng nhất của nội dung được học. Bạn nên khai thác và học hỏi kinh nghiệm mà thầy cô giáo có được, đặc biệt là các tiết thực hành. Chính thời gian này sẽ quyết định tương lai nghề nghiệp sau này của bạn có rộng mở hay không. Các nhà tuyển dụng luôn ưu tiên và yêu thích lựa chọn các ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm thực tế. Vậy nên, bạn hãy học tập thật chăm chỉ và tối ưu hóa việc học của mình. Đây là chìa khóa giúp bạn có được tương lai tươi sáng và vững vàng hơn.

Tìm việc làm thêm

Trường Ứng dụng phần mềm

Bạn không nghe lầm đâu, ngay cả trên ghế nhà trường bạn đã có thể có được thu nhập bằng cách làm thêm đúng chuyên ngành Ứng dụng phần mềm đang học. Trong thời đại mọi người đang dần quen với thói quen làm việc từ xa thì đây chính là cơ hội bạn nên nắm bắt. Từ các kiến thức có được cùng việc trao dồi thêm các khóa học ngắn liên quan bạn hoàn toàn có thể tìm được việc liên quan đến học Ứng dụng phần mềm. Bạn cũng có thể xin làm thêm tại các công ty để có thêm kinh nghiệm. Thu nhập ban đầu có thể sẽ không cao nhưng đây lại chính là cơ hội để bạn học hỏi và rèn giũa kỹ năng cực kỳ tốt.

Tìm việc làm chính thức

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ bắt đầu tìm cho mình công việc phù hợp để gắn bó lâu dài. Với những nỗ lực học tập và sự hỗ trợ kiến thức từ thầy cô giáo, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc như mong muốn. Tuy nhiên, vì vị trí công việc của ngành này rất đa dạng nên bạn cần xác định bạn thật sự muốn làm gì trước khi xin việc. Nếu chưa thể quyết định, hãy xin tư vấn từ thầy cô, những người đi trước. Đừng lo, bạn có thể chọn lại việc khác nếu cảm thấy lựa chọn của mình chưa đúng. Phát triển sự nghiệp cá nhân không phải chuyện ngày một ngày hai nên bạn cứ cố gắng kiên trì nhé. Việc được học Ứng dụng phần mềm là bệ phóng sẽ giúp bạn rất nhiều sau này.

Bạn đang muốn tìm trường nhưng vẫn chưa tìm được? Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay Cao đẳng Tây Đô. Chúng tôi luôn có:

  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 100% Xét tuyển học bạ – Không thi tuyển
  • 70% Chương trình học là thực hành
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm
  • Có 2 bậc học là Cao đẳng (2,5 năm) và Trung cấp (1,5 năm)
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Miễn, giảm học phí cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá dành cho sinh viên

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí?

Trường Cao đẳng Tây Đô

Địa chỉ: 90 QL1A, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Form liên hệ: https://caodangtaydo.edu.vn/lien-he/