Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ Cần Thơ
Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ Cần Thơ

Với xu hướng nhiệt độ ngày càng gia tăng trên toàn cầu, việc sử dụng điều hoà đã trở thành nhu cầu bức thiết của hầu như mọi gia đình. Bởi vì nhu cầu ngày một lớn này, ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa đã và đang thiếu nhân sự nghiêm trọng. Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ Cần Thơ là chính chìa khoá giúp bạn mở ra tương lai sáng lạng về tài chính cũng như một con đường phát triển nghề nghiệp vững chắc. Còn chần chừ gì mà không cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay!

3 lợi ích của việc chọn học Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ

Lựa chọn ngành học sau khi tốt nghiệp cấp 3 chắc chắn là thử thách của rất nhiều bạn trẻ. Không chỉ đối mặt với áp lực lựa chọn đưa ra không phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại, các bạn còn buộc phải vượt qua kỳ thi cam go. Nếu bạn đưa ra quyết định chọn học ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ, bạn sẽ được:

 • Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ – Không còn lo âu về thi tuyển
 • Nhiều sự lựa chọn vị trí công việc sau khi ra trường
 • Được giới thiệu việc làm 100% sau tốt nghiệp
 • Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều lợi ích cho quyết định chọn ngành này để theo đuổi. Nếu bạn muốn biết những ưu điểm hơn nữa của ngành, hãy xem ngay nội dung bên dưới nhé!

Chương trình đào tạo Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển

Chương trình đào tạo Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ

Bạn đang lo lắng liệu Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ có ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy? Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chương trình đào tạo của ngành không chỉ được chăm chút mà còn được tối ưu hoá để tăng trải nghiệm thực tế cho sinh viên. Chính những tiết thực hành này sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề ngay trong thời gian học. Ngoài ra, các kỹ năng cần thiết của sinh viên cũng được các thầy cô rất chú trọng phát triển trong suốt thời gian học tập tại trường. Sau thời gian đào tạo, bạn sẽ vững tay nghề và có được tầm nhìn bao quát để giải quyết các vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Nên chọn trường dựa trên tiêu chí nào?

học Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ

Việc lựa chọn nơi theo học rõ ràng rất quan trọng và bạn nhất định không được lơ là. Quyết định chọn trường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai việc làm cũng như mức cạnh tranh của bạn trong thị trường tuyển dụng. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi đào tạo Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không thi tuyển vẫn đảm bảo chất lượng, thầy cô giáo tận tâm và có rất nhiều hoạt động ngoại khoá thú vị thì Cao đẳng Tây Đô chắc chắn là nơi dành cho riêng bạn. Ngoài những điểm nổi bật trên, Cao đẳng Tây Đô còn dành cho bạn:

 • 100% Xét tuyển học bạ – Nói không với thi tuyển
 • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Rèn luyện và củng cố tay nghề
 • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm
 • Cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật xu hướng mới
 • Áp dụng miễn/giảm học phí và thường xuyên cấp học bổng cho sinh viên
 • Trang bị ký túc xá cho sinh viên ở xa

Chưa hết đâu, bạn chỉ cần liên hệ với Cao đẳng Tây Đô còn được tư vấn miễn phí nữa đấy! Bạn muốn hướng nghiệp từ những thầy cô giàu kinh nghiệm? Có ngay, chỉ cần liên hệ ở đây:

Thông tin liên hệ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí tại đây!