Học quản trị chất lượng sản phẩm tại Cần Thơ
Khóa học nghề quản trị chất lượng ngắn hạn tại Cần Thơ

Quản trị chất lượng là nghề tiềm năng, được nhiều bạn trẻ theo đuổi vì cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức thu nhập ổn định. Đây cũng là nghề có vai trò quan trọng trong khâu quản lý sản phẩm. Do đó, để bồi dưỡng nghiệp vụ, phát triển năng lực quản lý, các khóa học nghề quản trị chất lượng ngắn hạn tại Cần Thơ là sự lựa chọn phù hợp. Cùng Cao Đẳng Tây Đô xem ngay nhé.

Đối tượng tham gia học nghề quản trị chất lượng tại Cần Thơ

Để tham gia học nghề quản trị chất lượng tại Cần Thơ, bạn phải từ đủ 15 tuổi trở lên. Có trình độ học vấn (biết đọc, biết viết) và có đủ sức khỏe để học nghề. Ngoài ra, bạn phải có tính kiên trì và sự nắm bắt nhanh nhạy để hoàn thành khóa học. Đặc biệt, với những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý, nên tham gia đầy đủ buổi học để không bỏ lỡ những kiến thức và kinh nghiệm quan trọng. Đây cũng là cơ hội cọ xát thực tế, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ với những bạn đang làm trong lĩnh vực quản trị chất lượng. Hãy nắm bắt ngay nhé.

Học quản trị chất lượng sản phẩm tại Cần Thơ
Học quản trị chất lượng sản phẩm tại Cần Thơ

Khóa học đem đến cho bạn những gì?

via GIPHY

Trong quá trình học tập, bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn. Bồi dưỡng năng lực bản thân và kỹ năng nghiệp vụ sẽ được chú trọng. Bạn sẽ nắm được kiến thức cơ bản về 5S để ứng dụng trong quản lý chất lượng. Hiểu rõ các công cụ thống kê trong quản lý chất lượng. Từ đó, tự xây dựng kế hoạch kiểm tra, đánh giá và quản lý chất lượng trong nhà máy may. Có sự nắm bắt tốt về quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm quần âu, sơ mi, jacket, polo-shirt, veston. Đặc biệt, với chứng chỉ đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí quản lý chất lượng.

Xem thêm thông tin về Khóa học kiểm soát chất lượng sản phẩm tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ có khóa học nghề quản trị chất lượng ngắn hạn?

Nhiều bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn trường đào tạo nghề nào uy tín giữa nhiều sự lựa chọn. Trường Cao Đẳng Tây Đô là sự chọn lựa phù hợp với bạn.

Trường Cao Đẳng Tây Đô có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy. Là trường cấp chứng chỉ học nghề quản trị chất lượng uy tín tại Cần Thơ. 

Đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long, đào tạo ra nhiều học viên với trình độ tay nghề cao.

Đội ngũ giảng viên tại trường với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, làm việc tại doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, luôn trang bị các máy móc, thiết bị để học viên thực hành thực tế.

Các khóa học khai giảng thường xuyên với lịch học linh hoạt, phù hợp với những bạn có nguyện vọng vừa học vừa làm.

Chương trình đào tạo bám sát thực tế, tiết học thực hành chiếm phần lớn để học viên dễ dàng vận dụng vào thực tế.

Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ
Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ

Học phí của khóa học

2.150.000/học viên/khóa

Học phí trên đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ.

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cho nhân viên, sẽ có mức học phí ưu đãi khác nhau tùy vào số lượng học viên đăng ký.

Thời gian đào tạo

Khóa học nghề quản trị chất lượng tại Cần Thơ đào tạo trong 1,5 tháng với 2 buổi/tuần. 30% thời gian đào tạo sẽ tập trung bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nắm rõ quy trình. 70% số buổi học viên sẽ được thực hành, cọ xát thực tế để tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Sau khi học xong, người học có thể ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào công việc thực tế. Ngoài ra, lịch học linh hoạt sẽ giúp học viên có thể sắp xếp thời gian, tham gia đầy đủ buổi học. Đối với khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp, lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp với thời gian làm việc của nhân viên. Trường Cao Đẳng Tây Đô có hỗ trợ đào tạo và dạy học trực tiếp tại doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

01 phiếu đăng ký học (theo mẫu)

01 phiếu khám sức khỏe

01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

04 tấm ảnh 3×4

Hình thức đăng ký

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/