trường nghề
Học phí ngành Khai thác vận tải Cần Thơ năm 2024

Ngành Khai thác vận tải đã và đang mở ra tương lai nghề nghiệp đa dạng và thu nhập cao nên được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Vậy bạn đã biết học phí ngành Khai thác vận tải là bao nhiêu chưa? Hãy tìm hiểu ngay cùng Cao đẳng Tây Đô nhé!

Tại sao ngành Khai thác vận tải được ưa thích?

Trước khi tìm hiểu về học phí của ngành Khai thác vận tải, chúng ta hãy tìm hiểu lý do mà xu hướng hiện tại ngành này có những bước tiến vượt bậc nhé. Đầu tiên, thị trường đang được mở rộng cả trong và ngoài nước. Nhu cầu mua bán, trao đổi tăng với tốc độ khủng khiếp bởi thói quen đang thay đổi từ hình thức mua sắm từ offline (trực tiếp tại cửa hàng) sang online (mua trực tuyến). Chưa kể, việc xuất nhập khẩu của nhiều quốc gia gần đây cũng được đẩy mạnh.

Học phí của ngành Khai thác vận tải

Chính những nhu cầu này của thị trường đã trở thành cơ hội và thách thức cho ngành Khai thác vận tải. Cơ hội việc làm được mở rộng nhưng nhân sự đáp ứng đủ nhu cầu thì lại đang rất khan hiếm. Vậy nên việc nhiều bạn trẻ nắm bắt thời cơ này để theo đuổi ngành là quyết định hết sức hợp lý.

Học phí của ngành Khai thác vận tải

Học phí ngành Khai thác vận tải

Đây là ngành nghề được đào tạo chính quy nên mức học phí không có quá nhiều khác biệt cho với các ngành khác. Tùy vào từng cấp học khác nhau mà sinh viên sẽ cần thanh toán giá trị học phí khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tham khảo:

  • Đại học: Với thời gian đào tạo 4 năm, học phí dao động từ 8 – 10 triệu/học kỳ.
  • Cao đẳng: Thời gian đào tạo 2.5 năm, học phí từ 6 – 8 triệu/học kỳ.
  • Trung cấp: Thời gian học 1.5 năm, học phí khoảng 4 – 6 triệu/học kỳ.

Tùy vào định hướng, sở thích và nhu cầu mà bạn có thể chọn cấp học phù hợp với mình. Mỗi trường cũng sẽ áp dụng mức học phí ngành Khai thác vận tải khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí thì có thể chọn học Cao đẳng hoặc Trung cấp. Đây cũng là 2 bậc học được rất nhiều bạn theo đuổi.

via GIPHY

Ở Cần Thơ nên học trường nào?

Việc lựa chọn một ngôi trường thích hợp không chỉ quan trọng bởi những trải nghiệm học tập của bạn tại đó mà còn có tác động trực tiếp đến tương lai nghề nghiệp sau này. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định học ở đâu. Cao đẳng Tây Đô là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc đấy. Chúng tôi tự hào khi có:

  • 100% Xét tuyển học bạ – Nói không với áp lực thi tuyển
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp – Không lo thất nghiệp
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Nâng cao tay nghề
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm – Giảng dạy nhiệt tình
  • Miễn/giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá

Nếu bạn đang không biết mình phù hợp với ngành nào, mình nên đi hướng nào, đừng ngần ngại, hãy để Cao đẳng Tây Đô giúp bạn. Liên hệ ngay tại đây:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/