nghề sửa xe ô tô
Học nghề sửa xe ô tô có khó không? (Cập nhật 2023)

Học nghề sửa xe ô tô mang đến cho bạn tương lai tươi sáng với thu nhập khủng nhưng liệu việc học có quá khó khăn không? Sau đây sẽ là những thông tin từ thực tế sẽ giúp bạn biết được mình có phù hợp với ngành nghề này không. Chỉ có Cao đẳng Tây Đô mới bật mí cho bạn những điều này thôi. Cùng xem ngay nhé!

Học nghề sửa xe ô tô là một ngành nặng nhọc?

Học nghề sửa xe ô tô

Trước đây, quan niệm này là đúng. Tuy nhiên, theo dòng thời gian, các thiết bị đều được hiện đại hóa, kể cả phái nữ cũng hoàn toàn có thể học tốt ngành này. Bạn không cần phải khuân vác hay làm các công việc nặng nhọc, tất cả đã có máy móc làm thay bạn. Hơn nữa, tiến bộ khoa học kỹ thuật của ngành này đã phát triển đến mức tất cả hầu như đã có thể tự động hóa. Đừng quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Có cần phải biết lái xe rồi mới được đi học?

Học nghề sửa xe ô tô tại Cần Thơ

Điều này không hoàn toàn đúng. Bạn sẽ được học các nguyên tắc vận hành của xe ô tô. Tuy nhiên, không bắt buộc phải biết lái xe để hiểu hết được chúng. Đương nhiên, nếu bạn có thể lái được xe thì sẽ giúp ích nhiều cho việc học tập. Bạn cũng nên trang bị cho mình thêm nhiều kỹ năng nên nếu có thể hãy lấy bằng lái xe nhé. Việc được làm quen trước với xe ô tô sẽ giúp bạn dễ dàng hơn những người khác khi đi thi lấy bằng lái. Quả là một điểm ưu thế.

Chương trình học tập rập khuôn, ít đột phá?

via GIPHY

Trong thời đại hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, kiến thức từ các giảng viên luôn mới mẻ và thật sự hữu dụng. Chưa kể, các tiết thực hành lại chiếm ưu thế. Bạn sẽ được học nghề sửa xe ô tô một cách thực tế nhất có thể. Các trang thiết bị hiện đại và xe thực sẽ cho bạn cảm giác chẳng khác gì khi đi làm. Các giảng viên còn có rất nhiều kinh nghiệm nữa. Chỉ sợ bạn không đủ nhiệt tình học chứ kiến thức bổ ích thì không hề thiếu. Các mẹo nhỏ trong lúc học sau này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, chú ý nhé.

Học nghề sửa xe ô tô mất bao lâu?

Học nghề sửa xe ô tô ở Cần Thơ

Tùy vào bậc học mà bạn chọn, bạn có thể học trong vòng 2,5 năm đối với cao đẳng, 1,5 năm đối với trung cấp. Chưa hết, có khóa học ngắn hạn chỉ kéo dài 3 – 6 tháng để nâng cao tay nghề. Một chương trình vừa học vừa làm sửa chữa ô tô tại Cao đẳng Tây Đô cũng thu hút được rất nhiều sinh viên đăng ký. Lịch học linh động lại thêm thu nhập khủng sau khi tốt nghiệp là sức hút không thể chối cãi của khóa học này. Bạn hãy lựa chọn bậc học phù hợp với điều kiện của bản thân mình nhé. Nếu còn phân vân, bạn có thể nhờ tư vấn của thầy cô tại đây.

Còn rất nhiều thắc mắc về học nghề sửa chữa ô tô nhưng không biết hỏi ai?

Hỏi các thầy cô giàu kinh nghiệm của Cao đẳng Tây Đô nè. Tư vấn miễn phí, định hướng miễn phí bởi thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chưa kể, học nghề này được cam kết giới thiệu việc làm 100% sau tốt nghiệp. Đầu vào sẽ là xét tuyển học bạ, bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS, THPT rất đơn giản. Đầu ra đảm bảo việc làm thu nhập cao thì chắc chắn chỉ có thể tìm thấy ở Cao đẳng Tây Đô thôi.

Đây cũng chính là ngành nghề có thể vượt qua được những khó khăn của đại dịch. Nếu bạn đang cần thêm nhiều thông tin hơn, hãy liên hệ ngay tại đây:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mời bạn xem thêm các thông tin được cập nhật mới nhất tại đây!