Khóa học nghề may uy tín tại Cần Thơ
Trung tâm dạy học nghề may uy tín ở Cần Thơ

Ngành thời trang hiện nay đang ngày càng phát triển. Nhu cầu may mặc tăng cao nhưng nguồn nhân lực còn hạn chế. Đây là cơ hội tiềm năng cho rất nhiều bạn trẻ. Nhưng để trở thành thợ may lành nghề, bạn phải trải qua khóa đào tạo may bài bản. Học nghề may tại Cần Thơ là khóa học được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Cùng xem ngay nhé.

Học nghề may cần thơ có khó không?

via GIPHY

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn. Đặc biệt là những bạn chưa biết may và vận hành máy may. Nhiều bạn lo lắng rằng không khéo tay hay có năng khiếu sẽ không theo đuổi được nghề. Tuy nhiên, bản chất nghề may không hề khó. Yếu tố quyết định nghề may không phải sự khéo léo mà là sự đam mê và niềm yêu thích với nghề may. Nó sẽ giúp bạn tăng sự thích thú khi theo đuổi nghề và có sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng sản phẩm mình tạo ra.

Cũng như bao nghề khác, bạn phải được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Với những bạn mới vào nghề, những buổi học may đầu tiên có lẽ sẽ là thử thách đối với bạn. Nhưng khi bạn làm quen với máy may và các thao tác, bạn sẽ thấy đây là việc rất dễ.

Điều kiện để học nghề may tại Cần Thơ

Nghề này tương đối dễ, bất kỳ ai cũng có thể thành thạo thao tác may. Do đó, yêu cầu đối với ngành này không quá khắt khe. Bạn chỉ cần từ đủ 15 tuổi trở lên và có trình độ học vấn (biết đọc, biết viết) là đã có thể học nghề may tại Cần Thơ. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có sức khỏe tốt để có thể học nghề. 

Khóa học nghề may uy tín tại Cần Thơ
Khóa học nghề may uy tín tại Cần Thơ

Thời gian đào tạo trong bao lâu

Thông thường, các khóa học nghề may tại Cần Thơ là những khóa học ngắn hạn, đào tạo kiến thức cơ bản về đường may, các quy trình trong ngành may và hoàn thiện được sản phẩm. Do đó mà khóa học chỉ kéo dài từ 1 tháng đến 1,5 tháng. Thời gian học tương đối ngắn, bạn nên tham gia đầy đủ các buổi học để không bỏ sót những kiến thức quan trọng. Tự chủ trong học tập bằng cách quan sát, mày mò và học hỏi từ giáo viên sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng nghề nhanh hơn.

Tại Cần Thơ có lớp học nghề may?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn muốn theo đuổi nghề may. Tại trường Cao Đẳng Tây Đô, các khóa học nghề may được khai giảng thường xuyên, với thời gian đào tạo ngắn hạn, người học sẽ tự tin trở thành thợ lành nghề, gia tăng mức thu nhập và cơ hội phát triển rộng mở.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi các máy móc, thiết bị may luôn được trang bị sẵn tại trường. Bạn có thể thực hành, ứng dụng kiến thức đã học để hoàn thiện một sản phẩm hoàn chỉnh.

Với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm người khác tốn nhiều năm để có được, và bạn chỉ mất hơn 1 tháng để học.

Xem thêm thông tin về khóa học sơ cấp nghề may

Lợi ích sau khi tham gia khóa học

Đầu tiên phải kể đến chứng chỉ mà bạn nhận được sau khóa học. Với chứng chỉ đào tạo May công nghiệp, bạn sẽ tự tin ứng tuyển vào các công ty may, không phải trải qua thời gian học việc tại công ty. Với những bạn có mong muốn kinh doanh cửa hàng may mặc hay tiệm may nhỏ, khóa học nghề may cần thơ sẽ là bước đệm vững chắc giúp bạn nâng cao tay nghề.

Song song đó, bạn sẽ được đào tạo kiến thức cơ bản nhất như phân biệt được các đường may cơ bản. Nắm được quy trình lắp ráp các chi tiết sơ mi, quần tây cơ bản. Bạn sẽ sử dụng thành thạo máy may và các kỹ thuật may. May hoàn chỉnh được các chi tiết áo sơ mi, quần tây căn bản đạt yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Khóa học cũng sẽ trang bị cho bạn kiến thức về Pháp luật lao động, an toàn lao động để đảm bảo an toàn khi làm việc.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/