hàn cắt kim loại hậu giang
Khóa học nghề hàn cắt kim loại ngắn hạn tại Cần Thơ

Hiện nay, học nghề hàn cắt kim loại tại cần thơ là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ có đam mê với thiết bị cơ khí. Nghề này đem đến nguồn thu nhập hấp dẫn cùng nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên, học hàn cắt kim loại có khó không? Làm sao để nắm bắt cơ hội? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học. Xem ngay nhé.

Học nghề hàn cắt kim loại Cần Thơ có khó không

Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm, đặc biệt là những bạn mới, chưa từng tiếp xúc với máy hàn. Máy hàn có cấu tạo đơn giản, người học cần phải có sự khéo léo và cẩn thận để làm chủ được máy hàn, điều khiển máy theo mong muốn của bản thân, cắt được kim loại theo đúng bản vẽ. Nghe thì có vẻ khó, nhưng cũng không phải là không làm được. Các giáo viên sẽ chỉ dạy cho bạn từng chi tiết nhỏ nhất để bạn nắm bắt nhanh thao tác. Các buổi học thực hành sẽ là cơ hội để bạn cọ xát thực tế.

Song song đó, để có thể nâng cao tay nghề, bạn nên tham gia đầy đủ buổi học. Vì thông thường, các khóa học hàn cắt kim loại Cần Thơ đều là những khóa học ngắn hạn, kéo dài 1 đến 1,5 tháng. Bạn sẽ dễ dàng đánh rơi kiến thức quan trọng nếu bỏ lỡ các buổi học đấy.

Đối tượng tham gia khóa học 

học hàn cắt kim loại hậu giang

Nghề này không quá yêu cầu khắt khe, chỉ cần bạn có đam mê và niềm yêu thích với nghề. Bạn hoàn toàn có thể theo đuổi nghề hàn cắt kim loại. Với các khóa học ngắn hạn, đòi hỏi bạn phải từ đủ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, bạn phải có trình độ văn hóa (biết đọc, biết viết) để có thể đọc các thông số cần thiết trên bản vẽ.

Lợi ích khi học nghề hàn cắt kim loại tại Cần Thơ

Các khóa học tại Cần Thơ sẽ trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và sự khéo léo khi làm việc với máy hàn kim loại. Trước tiên, bạn phải nắm vững được các ký hiệu ghi trên bản vẽ, nhận biết được vật liệu và tính chất của vật liệu chế tạo phôi hàn. Đồng thời, bạn sẽ hiểu rõ các khái niệm cơ bản về hàn hồ quang tay và các loại vật liệu dùng để hàn hồ quang tay. Và khóa học sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản kể trên. Từ đó bạn sẽ ứng dụng được vào thực tế. Hàn được các mối ghép giáp mí, chồng mí, góc trong, góc ngoài của các chi tiết lắp ghép bằng phương pháp hàn điện.

Ngoài ra, bạn phải được trang bị các kiến thức về nội quy xưởng, an toàn lao động để đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình làm việc.

Xem thêm thông tin về khóa học sửa chữa động cơ ô tô cấp tốc

Tại Cần Thơ có khóa đào tạo ngắn hạn không?

Tại Cần Thơ có nhiều khóa học hàn cắt kim loại, nhưng tìm được trường đào tạo chất lượng với thiết bị tiên tiến không phải điều dễ dàng.

Trường Cao Đẳng Tây Đô là một trong những trường dạy học và cấp chứng chỉ hàn cắt kim loại uy tín tại Cần Thơ. Trường đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Đào tạo ra nhiều học viên với trình độ tay nghề cao.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, học viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm mà những nơi khác chưa chắc có. 

Các thiết bị, máy móc tại trường luôn được cập nhật thường xuyên. Phục vụ cho việc học và thực hành để học viên nâng cao tay nghề. Chương trình đào tạo luôn được các thầy cô, giảng viên cập nhật thường xuyên, bám sát thực tế.

Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn được khai giảng thường xuyên, lịch học linh hoạt, phù hợp với những bạn vừa học vừa làm. Đặc biệt, trường có hỗ trợ đào tạo và giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp với học phí ưu đãi.

Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ
Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ

Học phí

Học phí 3,390,000/học viên

Học phí trên đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ.

Đối với khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp sẽ có mức ưu đãi học phí khác nhau tùy vào số lượng học viên đăng ký.

Thời gian đào tạo

Học viên sẽ học trong 1 tháng với 2 buổi/tuần. 70% chương trình đào tạo tập trung thực hành, giúp học viên cọ xát thực tế. 30% bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

01 phiếu đăng ký học (theo mẫu)

01 phiếu khám sức khỏe

01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

05 tấm ảnh 3×4

Hình thức đăng ký

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/