công nghệ ô tô tại Cần Thơ
Năm 2023, học nghề tại Cần Thơ thì nên học gì?

Khi phải đưa ra lựa chọn cho tương lai thì hầu hết các bạn đều không biết nên học gì. Học nghề gì dễ xin việc ở Cần Thơ? Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này, đừng bỏ qua những gợi ý từ Cao đẳng Tây Đô về việc học nghề tại Cần Thơ nhé!

1. Học nghề hướng dẫn viên du lịch

Chương trình đào tạo Quản trị du lịch và lữ hành

Hàng năm Cần Thơ thu hút số lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Theo thống kê của Sở VHTTDL Cần Thơ,  trong năm 2019, tổng lượng du khách tới ĐBSCL đã lên tới 12.460.241 lượt, tăng 18,8 % so với năm 2018. Tết Canh Tý 2020, Cần Thơ đã đón 813.060 lượt khách đến tham quan, du lịch, tăng 4,5%. Du lịch ở Cần Thơ nói đang tăng trưởng mạnh mẽ. Cần Thơ đã có bước phát triển vượt bậc về số lượng du khách lẫn doanh thu.

Để đáp ứng, Cần Thơ cũng như ĐBSCL luôn cần số lượng lớn đội ngũ hướng dẫn viên lớn. Vậy nên nếu theo học nghề này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm lẫn phát triển tốt ở Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. Thời điểm này cực kỳ thích hợp để các bạn trẻ tìm hiểu theo học ngành này.

2. Học quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

trường cao đẳng du lịch

Là ngành học bao gồm các kiến thức về quá trình quản lý và điều hành du lịch. Ngành này chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch. Ngoài ra, bạn còn nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận giải quyết phát sinh.
Sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức phong phú về văn hóa, đời sống, lịch sử. Được làm việc trong môi trường năng động nhưng cũng đầy thử thách.

3. Học Công nghệ thông tin

ngành Ứng dụng phần mềm Cần Thơ

Hiện nay, ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào tạo của trường Đại học Công nghệ thông tin cũng như các trường Đại học khác có đào tạo ngành học này. Nó được xem là ngành đào tạo mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa ngày nay.

Sau khi được đào tạo khối kiến thức cơ sở, các sinh viên sẽ được chọn một trong những hướng sau:
– Ứng dụng công nghệ thông tin vào phân tích định lượng doanh nghiệp.
– Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giám sát hoạt động doanh nghiệp.
– Ứng dụng truyền thông xã hội và công nghệ web.
– Ứng dụng công nghệ thông tin vào tài nguyên, môi trường và địa lý

4. Học công nghệ ô tô

lương ngành công nghệ ô tô

Học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống truyền động – truyền lực, cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,… để có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng liên quan đến ô tô.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, thói quen đi lại của con người cũng được thay đổi, ô tô được xem là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng ở hầu khắp các nước trên thế giới. Vì vậy việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, các hệ thống tự động cho đến nghiên cứu, cải tiến công nghệ và dòng sản phẩm mới theo xu hướng thị trường đều đòi hỏi vai trò quan trọng của các chuyên gia và kỹ sư công nghệ ô tô có trình độ kỹ thuật cao.

Hy vọng với gợi ý học nghề tại Cần Thơ trên đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy nắm bắt để có các cơ hội việc làm tốt nhất tại Cần Thơ.

Chần chừ gì mà còn không liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí? Cao đẳng Tây Đô chính là ngôi trường bạn đang cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mời bạn xem thêm các thông tin được cập nhật mới nhất tại đây!