Bằng lái xe nâng
Học lái xe nâng tại Cần Thơ năm 2023

Hiện nay, nhu cầu nâng cao các kỹ năng nghề nghiệp đang rất được ưa chuộng bởi đây sẽ là con đường mở ra tương lai nghề nghiệp và thu nhập trong mơ cho bạn. Học lái xe nâng chính là khóa học được nhiều người lựa chọn bởi độ ứng dụng trong cuộc sống và công việc cực kỳ cao lại vô cùng đơn giản. Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu về khóa học hấp dẫn này nhé!

Học bằng lái xe nâng mất bao lâu?

học lái xe nâng tại Cần Thơ
Học viên thực hành lái xe nâng tại trường Cao đẳng Tây Đô

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì học bằng lái xe nâng này chỉ kéo dài khoảng 300 giờ. Bạn có thể sắp xếp bất kỳ thời gian nào thuận lợi nhất trong năm và theo học. Chưa kể, đây là ngành học sơ cấp được tổ chức hầu như liên tục nên cực kỳ tiện lợi. Với 300 giờ học, bạn không chỉ được tiếp cận nguyên lý hoạt động, cách xử lý khi xe nâng có vấn đề mà còn được trực tiếp thực hành để bạn trang bị đầy đủ kỹ năng, phản xạ thực tế nhất.

Học lái xe nâng có khó không?

học lái xe nâng

Câu trả lời có hay không sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Với sự hướng dẫn từ các thầy cô giàu kinh nghiệm, bạn sẽ chinh phục được chương trình học này một cách dễ dàng. Học chứng chỉ lái xe nâng sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn chọn được nơi theo học phù hợp. Mẹo hay cho bạn chính là hãy tìm hiểu xem ngôi trường mà bạn đang muốn học có chương trình đào tạo chú trọng vào phần thực hành của học viên hay không. Nhân tiện, nếu có thể, bạn hãy đến trực tiếp trường tham quan để nắm qua về cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường nhé!

Chương trình đào tạo học lái xe nâng

Học viên sẽ được đào tạo kỹ càng các kiến thức như:

  • An toàn lao động
  • Pháp luật về giao thông đường bộ
  • Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng
  • Kỹ thuật vận hành xe nâng
  • Được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là những trải nghiệm quý giá bởi bạn sẽ được truyền thụ rất nhiều kinh nghiệm thực tế từ giảng viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ với phạm vi sử dụng trên toàn quốc.

Nên học trường nào?

via GIPHY

Tại Cần Thơ, hiện tại có rất nhiều đơn vị giảng dạy khóa học này nhưng điều bạn cần là thật tỉnh táo để đưa ra lựa chọn phù hợp. Cao đẳng Tây Đô chính là một sự lựa chọn đáng cân nhắc bởi chúng tôi có:

  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình
  • Đã từng hợp tác giảng dạy với rất nhiều doanh nghiệp lớn
  • Trang thiết bị, máy móc hiện đại và không ngừng cập nhật mới
  • Mở lớp liên tục trong năm

Để được tư vấn miễn phí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/