Học kỳ quân sự 5
Học kỳ quân sự của sinh viên trường Cao đẳng Tây Đô

Một học phần không thể thiếu trong quá trình sinh viên theo học trường Cao đẳng Tây Đô chắc chắn là học kỳ quân sự siêu hấp dẫn. Cùng theo chân Cao đẳng Tây Đô để tìm hiểu ngay nhé!

Mục tiêu

Học kỳ quân sự 12

Mục tiêu chính của chương trình học này chính là giúp sinh viên có thể hiểu rõ hơn về quốc phòng và an ninh quốc gia. Bằng cách trực tiếp tham gia vào các hoạt động quân sự, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về lịch sử quân sự, an ninh quốc phòng, quyền và nghĩa vụ của công dân trong công cuộc bảo vệ đất nước. Đồng thời, chương trình đào tạo cũng nhằm rèn luyện tinh thần đoàn kết cho sinh viên. Học kỳ quân sự 13

Chương trình đào tạo

Học kỳ quân sự

Chương trình học sẽ giúp sinh viên rèn luyện, nâng cao nhận thức quốc phòng. Trong suốt kỳ học quân sự, sinh viên sẽ được phát triển nhiều kỹ năng quan trọng. Khi tham gia các hoạt động nhóm, sinh viên được học cách làm việc trong nhóm như thế nào cho hiệu quả, phân chia công việc hợp lý và đưa ra quyết định đúng đắn. Đây là những kỹ năng không chỉ cần thiết trong quân đội mà còn cần trong rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Học kỳ quân sự 15

Ngoài ra, sinh viên cũng được rèn luyện về kỹ năng quản lý thời gian của mình. Học kỳ quân sự đòi hỏi sự kỷ luật cao trong việc hoàn thành các nhiệm vụ nên các em cần đối mặt với nhiều sự thay đổi so với nếp sống hàng ngày. Tuy nhiên, chính những sự thay đổi này sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên. Các em sẽ có thể thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

Lợi ích của việc tham gia học kỳ quân sự

Học kỳ quân sự 16

Bạn đang lo lắng thời gian học này sẽ không thú vị? Không đâu. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động hết sức hấp dẫn đấy. Chưa kể, quá trình học tập cùng những người bạn của mình và cơ hội làm quen thêm nhiều bạn mới sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm phong phú hơn. Đây là sẽ khoảng thời gian cực kỳ đáng nhớ cho các sinh viên trong khoảng thời gian học tập của mình.

Học kỳ quân sự 3

Hơn nữa, khi bạn được trang bị các kỹ năng như tính kỷ luật, sự chủ động trong mọi hoạt động tin chắc rằng bạn sẽ thấy quá trình học tập và cuộc sống ngay sau học kỳ quân đội thay đổi rõ rệt đấy. Bạn có muốn được tham gia học kỳ quân sự siêu hấp dẫn này?

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn