Khóa học kiểm soát chất lượng chuyền may tại Cần Thơ
Khóa học kiểm soát chất lượng chuyền may tại Cần Thơ

Học kiểm soát chất lượng chuyền may tại Cần Thơ là khóa học không quá xa lạ với những bạn có đam mê trong lĩnh vực thời trang. Bạn đang tìm kiếm khóa học? Bạn muốn phát triển nghề nghiệp và nâng cao tay nghề? Vậy bạn đã nắm được các thông tin cần biết về khóa học này chưa? Cùng Cao Đẳng Tây Đô đi tìm hiểu nhé.

Tại sao nên học kiểm soát chất lượng may tại Cần Thơ 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thông thường những khóa học kiểm soát chất lượng chuyền may tại Cần Thơ là khóa học ngắn hạn. Thời gian đào tạo từ 1 – 1,5 tháng. Giúp người học rút ngắn thời gian. Đặc biệt là những bạn đã có kinh nghiệm trong quản lý chuyền may. Ngoài ra, nghề may là một nghề phổ biến, nhiều người theo đuổi. Do đó mà mức học phí tương đối thấp để người học có thể theo đuổi nghề may, phát triển lĩnh vực may mặc.

Nâng cao nghiệp vụ và tay nghề 

Kiến thức và kỹ năng nghiệp trong lĩnh vực kiểm soát chuyền may là yếu tố quan trọng. Bạn sẽ trình bày được vai trò, vị trí, nhiệm vụ, quyền hạn của một kỹ thuật chuyền may. Trình bày được nguyên tắc, quy trình và phương pháp kiểm soát chất lượng chuyền may. Ngoài ra, kỹ năng trong công việc là không thể thiếu. Kỹ năng đọc và triển khai sản xuất từ tài liệu kỹ thuật và sản phẩm mẫu rất quan trọng. Khóa học sẽ giúp bạn học được điều đó và vận dụng vào thực tế.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở 

Sau khi học xong khóa đào tạo, bạn có thể tham gia vào quy trình quản lý chất lượng sản phẩm may mặc, kiểm soát chất lượng chuyền may. Trở thành nhân viên kiểm tra, quản lý chất lượng QA. Ngoài ra, bạn có thể mở công ty, xưởng gia công may mặc để kinh doanh, tham gia điều hành, quản lý.

Chứng chỉ sau khóa học

Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc là điểm cộng không thể bỏ qua khi tham gia khóa học. Với chứng chỉ đào tạo, bạn hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp may mặc với mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt bạn có thể ứng tuyển vào bất cứ công ty nào trên toàn quốc.  

Khóa học kiểm soát chất lượng chuyền may tại Cần Thơ
Khóa học kiểm soát chất lượng chuyền may tại Cần Thơ

Đối tượng tham gia khóa học quản lý chất lượng may Cần Thơ 

Làm việc trong lĩnh vực may công nghiệp và có nguyện vọng trở thành quản lý, kiểm tra, thăng tiến trong công việc.

Làm tại các vị trí kiểm soát chất lượng sản phẩm. Muốn bổ sung kiến thức, nghiệp vụ để nâng cao hiệu quả công việc.

Những bạn từ 15 tuổi trở lên, muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng chuyền may.

Ngoài ra, khóa học đòi hỏi bạn phải có trình độ học vấn (biết đọc, biết viết) và sức khỏe tốt cùng sự đam mê với nghề để có thể hoàn thành tốt khóa học và tự tin phát triển bản thân.

Tại Cần Thơ có khóa học kiểm soát chất lượng chuyền may?

Trường Cao Đẳng Tây Đô tự hào là một trong những trường đào tạo Chứng chỉ kiểm soát chất lượng chuyền may chất lượng tại Cần Thơ.

Trường đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Đào tạo ra nhiều học viên với trình độ tay nghề cao. Với đội ngũ giảng viên tại trường với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, làm việc tại doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, luôn trang bị các máy móc, thiết bị để học viên thực hành thực tế. Các khóa học khai giảng thường xuyên với lịch học linh hoạt. Phù hợp với những bạn có nguyện vọng vừa học vừa làm.

Chương trình đào tạo bám sát thực tế, tiết học thực hành chiếm phần lớn. Học viên dễ dàng vận dụng vào thực tế.

Học phí

Học phí 2,150,000/học viên

Học phí trên đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ.

Thời gian đào tạo

Khóa học kiểm soát chất lượng chuyền may tại Cần Thơ diễn ra trong 1,5 tháng với 2 buổi/tuần. Học viên sẽ có 30% số buổi học lý thuyết để bồi dưỡng kiến thức chuyên môn. 70% số buổi sẽ tập trung đào tạo thực hành, kinh nghiệm và kỹ năng để có thể nâng cao nghiệp vụ. Lịch học linh hoạt, phần lớn học vào thứ 7 và chủ nhật. 

Đối với khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp, lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp với thời gian làm việc của nhân viên. Trường Cao Đẳng Tây Đô có hỗ trợ đào tạo và dạy học trực tiếp tại doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

01 phiếu đăng ký học (theo mẫu)

01 phiếu khám sức khỏe

01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

04 tấm ảnh 3×4

Hình thức đăng ký

Đăng ký trực tuyến tại: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Tây Đô

Để được giải đáp và tư vấn về khóa học, bạn có thể liên hệ: 

Hotline: 02923 831 015 –  086 2618 369

Địa chỉ: Số 90 Quốc Lộ 1A-KV2-P. Ba Láng-Q. Cái Răng-TP. Cần Thơ

Fanpage: Trường Cao Đẳng Tây Đô

Zalo: Trường Cao Đẳng Tây Đô

Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn