Học hết lớp 9 nên học nghề gì
Học hết lớp 9 nên học nghề gì?

Nếu bạn tốt nghiệp THCS và mong muốn mở rộng cơ hội việc làm của mình, tại sao bạn không thử tìm hiểu các ngành học triển vọng dành riêng cho bạn? Học hết lớp 9 nên học nghề gì chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn. Nào, cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay nhé!

Tốt nghiệp THCS, cơ hội nào cho bạn?

caodangtaydo.edu.vn_Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2023

Chúng ta không thể phủ nhận việc bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học hay các bậc học cao hơn bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và thu nhập tốt hơn. Tuy nhiên, con đường tiến vào các bậc học đó không phải là con đường duy nhất có thể đưa bạn đến với thành công. Bạn chỉ tốt nghiệp THCS? Không sao cả. Hiện tại có rất nhiều ngành nghề triển vọng được thiết kế dành riêng cho các bạn. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp bậc cao đẳng chính quy khi hoàn thành khoá học nữa đấy. Nhìn nhận những gì mình đang có để nắm bắt cơ hội phù hợp chính là bước rất quan trọng để thành công. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những ngành học này, đừng bỏ qua nội dung bên dưới!

Học hết lớp 9 nên học nghề gì?

Chương trình đào tạo Khai thác vận tải Cần Thơ

Có rất nhiều ngành nghề phù hợp để bạn lựa chọn. Những ngành nghề này không chỉ được tối ưu hoá để dễ học, dễ hiểu, dễ vận dụng mà còn là những ngành đang rất HOT. Khi theo học những ngành này bạn sẽ có được cơ hội việc làm thu nhập cao, con đường thăng tiến rõ ràng. Cụ thể, bạn sẽ được lựa chọn một trong các ngành:

  • Công nghệ ô tô
  • Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm
  • Khai thác vận tải
  • Quản trị du lịch và lữ hành

Bạn thấy đó, cơ hội được mở ra là như nhau. Vậy nên quan trọng nhất vẫn là bạn nắm bắt cơ hội của mình để rèn luyện và phát triển. Bạn không cần phải cảm thấy mặc cảm vì chỉ tốt nghiệp THCS, chẳng sao cả, thành công chính là thành quả của những ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ. Hiện tại, ngành học trong mơ đã ngay trước mặt bạn, xét tuyển học bạ THCS thôi thì bạn còn chần chừ gì nữa?

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Bạn muốn được đọc thêm về các ngành siêu HOT trên thì xem ở đây nhé!

Vì sao nên chọn Cao đẳng Tây Đô?

Vì Cao đẳng Tây Đô luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và siêu nhiệt tình chứ sao nữa. Chưa hết đâu, Cao đẳng Tây Đô còn sẽ mang đến cho bạn:

  • 100% Xét tuyển học bạ – Thủ tục cực kỳ đơn giản
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp – Không lo đầu ra
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Nâng cao tay nghề ngay trong lúc học
  • Trang bị ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho sinh viên
  • Nếu bạn muốn được tư vấn về các nộp hồ sơ xét tuyển hay ti tỉ thứ khiến bạn phân vân, chưa thể ra quyết định cho nên học hay không thì Cao đẳng Tây Đô luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn đấy!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem chi tiết thông tin mới nhất về trường tại đây!