Học chứng chỉ xe máy công trình chất lượng tại Cần Thơ
Học chứng chỉ nghề lái xe máy công trình tại Cần Thơ

Hiện nay, vận hành xe máy công trình là một trong những nghề được nhiều bạn theo đuổi. Đây là nghề có mức thu nhập hấp dẫn nhưng đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và kỹ năng vận hành. Bạn đang muốn học chứng chỉ xe máy công trình tại Cần Thơ? Bạn có nhiều băn khoăn về nghề này nhưng chưa biết hỏi ai? Hãy cùng Cao Đẳng Tây Đô khám phá và đi tìm câu trả lời nhé. 

Học chứng chỉ xe máy công trình có khó không?

Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều bạn, đặc biệt là những bạn chưa có kinh nghiệm lái xe công trình. Để vận hành xe máy công trình, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về cấu tạo của xe cũng như có kỹ thuật vận hành. Nghe thì có vẻ khó nhằn nhưng hoàn toàn rất dễ. Bạn chỉ cần có một sức khỏe dẻo dai cũng như sự nhanh nhạy trong vận hành. Các khóa học chứng chỉ xe máy công trình Cần Thơ sẽ đào tạo cho bạn từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Bạn có thể yên tâm rồi nhé.

Có nên học chứng chỉ lái xe máy công trình tại Cần Thơ

Có nhiều bạn đang lo lắng rằng các trường đào tạo sẽ không được trang bị thiết bị để thực hành. Đây là suy nghĩ sai lầm của khá nhiều bạn. Hiện nay, các trường đào tạo tại Cần Thơ đều trang bị đầy đủ các loại xe để bạn có thể cọ xát thực tế. Các loại xe mới với nhiều chức năng luôn được nhập về thường xuyên. Ngoài ra, số buổi thực hành chiếm đa số chương trình đào tạo để người học có thể nâng cao tay nghề. Với học viên lần đầu tiếp xúc với xe máy công trình sẽ không phải lo lắng khi giảng viên hỗ trợ nhiệt tình. Hướng dẫn và chỉ dạy bạn tận tình từ những điều cơ bản nhất. 

Xem thêm thông tin về: Học lái xe nâng Cần Thơ

Lợi ích khi tham gia khóa học 

Khóa học không chỉ đem đến cho bạn kiến thức chuyên môn mà còn là cơ hội để bạn nâng cao kỹ thuật vận hành. Bạn sẽ nắm được các nguyên tắc bảo hộ lao động và pháp luật lao động để đảm bảo an toàn cho bản thân trong quá trình làm việc. Không thể bỏ qua các kiến thức bảo dưỡng và mẹo bắt bệnh các loại xe. Những kiến thức này chính là kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm làm việc của giảng viên. Và bạn sẽ nắm được nó chỉ trong 3 tháng đào tạo, quá hời phải không nè. Đặc biệt, sau khi học xong, bạn sẽ vận hành thành thạo xe lu, xe cuốc, xe xúc, xe bang đất. Vận dụng các kỹ thuật vào thực tế, thi công san lấp mặt bằng, các công trình xây dựng,… 

Học chứng chỉ xe máy công trình chất lượng tại Cần Thơ
Học chứng chỉ xe máy công trình chất lượng tại Cần Thơ

Giá trị của chứng chỉ 

Sau khi tham gia khóa học và trải qua kỳ thi, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Sơ cấp Vận hành Xe máy công trình (xu lu, xe cuốc, xe xúc, xe bang đất). Chứng chỉ này không chỉ là chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa đào tạo, mà nó còn là tấm vé giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Với yêu cầu đầu vào phải có kinh nghiệm và chứng chỉ như hiện nay, bạn sẽ dễ dàng xin được công việc như ý với mức lương hấp dẫn. Không nên bỏ qua cơ hội này nhé.

Xem thêm thông tin về: Học chứng chỉ nghề lái xe cuốc tại Cần Thơ

Thời gian đào tạo trong bao lâu

Để vận hành thành thạo các loại xe máy công trình, bạn cần học ít nhất 1 tháng. Các khóa đào tạo xe máy công trình đều có thời gian đào tạo 3 tháng để người học có thể nắm vững từ kiến thức đến kỹ thuật cơ bản nhất. Nhưng, 3 tháng sẽ là khoảng thời gian khá ngắn nếu bạn không tận dụng hết các buổi học. Tham gia đầy đủ buổi học sẽ là cơ hội để bạn học tập thêm nhiều mẹo hữu ích đến từ giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó mà bạn sẽ vận dụng vào thực tế dễ dàng hơn.

Cơ hội việc làm sau khóa học

Với chứng chỉ trên tay, bạn có thể tự tin nộp đơn tại những công ty xây dựng, các công trình. Bạn có thể trở thành nhân viên kỹ thuật chuyên trách vận hành các loại xe công trình. Tham gia vào thi công xây dựng, thi công san lấp mặt bằng. Ngoài ra, bạn có thể giám sát, quản lý công trình xây dựng.

Tại sao nên chọn trường Cao Đẳng Tây Đô để theo học?

Trường Cao Đẳng Tây Đô có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy. Là trường cấp chứng chỉ uy tín. 

Đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Đào tạo ra nhiều học viên với trình độ tay nghề cao.

Đội ngũ giảng viên tại trường với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, làm việc tại doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, luôn trang bị các máy móc, thiết bị để học viên thực hành thực tế.

Các khóa học khai giảng thường xuyên với lịch học linh hoạt. Phù hợp với những bạn có nguyện vọng vừa học vừa làm.

Chương trình đào tạo bám sát thực tế, tiết học thực hành chiếm phần lớn. Học viên dễ dàng vận dụng vào thực tế.

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ tự tin theo đuổi đam mê và phát triển nghề nghiệp. Nếu còn khó khăn hay cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay nhé.

Để được giải đáp và tư vấn về khóa học, bạn có thể liên hệ: 

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/