Học chứng chỉ quản lý đơn hàng tại Cần Thơ
Trường dạy học và cấp chứng chỉ quản lý đơn hàng tại Cần Thơ

Nghề quản lý đơn hàng hiện nay đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, đặc biệt trong ngành may công nghiệp. Đây là cơ hội của nhiều bạn trẻ. Với khóa học chứng chỉ quản lý đơn hàng tại Cần Thơ, bạn sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ để tự tin phát triển nghề nghiệp. Cùng Cao Đẳng Tây Đô xem ngay nhé.

Đối tượng tham gia khóa học chứng chỉ quản lý đơn hàng tại Cần Thơ

Yêu cầu đầu vào của khóa học không quá khắt khe. Bạn chỉ cần từ đủ 15 tuổi trở lên. Với trình độ học vấn ở cấp độ biết đọc, biết viết và sức khỏe tốt để tham gia học tập. Khóa học phù hợp với những bạn đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong ngành may công nghiệp. Khóa học sẽ trang bị cho bạn tất tần tật từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn phát triển bản thân, ứng dụng vào công việc. Ngoài ra, những bạn đang làm ở vị trí quản lý có thể theo học để bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng quản lý.

Lợi ích của khóa học

Bạn sẽ được đào tạo bài bản kiến thức tổng quan về thị trường dệt may. Biết được công tác quản lý đơn hàng trong doanh nghiệp. Từ đó xây dựng được quy trình kiểm tra và xử lý đơn hàng. Các buổi thực hành sẽ giúp bạn đọc hiểu tài liệu kỹ thuật, tính toán định mức và cân đối nguyên phụ liệu. Ngoài ra, bạn sẽ kiểm soát được nguyên phụ liệu đầu vào, quy cách chất lượng, thông số kỹ thuật sản phẩm đầu ra.

Đặc biệt, với chứng chỉ đào tạo sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí quản lý tại các công ty, xưởng sản xuất may mặc.

Học chứng chỉ quản lý đơn hàng tại Cần Thơ
Học chứng chỉ quản lý đơn hàng tại Cần Thơ

Xem thêm thông tin về khóa học nghề quản trị chất lượng tại Cần Thơ

Các lưu ý khi học chứng chỉ quản lý đơn hàng Cần Thơ

Thông thường các khóa học chứng chỉ quản lý đơn hàng tại Cần Thơ đều là những khóa học ngắn hạn. Thời gian đào tạo chỉ kéo dài từ 1 tháng đến 1,5 tháng. Do đó, kiến thức mỗi buổi học là vô cùng quan trọng. Bạn nên có sự sắp xếp thời gian khoa học để có thể tham gia đầy đủ buổi học. Ngoài ra, bạn nên sử dụng phương pháp học tập chủ động. Trao đổi với giáo viên những điều chưa rõ sẽ giúp bạn nắm bắt bài học nhanh hơn. 

Cao Đẳng Tây Đô – trường đào tạo chứng chỉ quản lý đơn hàng tại Cần Thơ

Trường Cao Đẳng Tây Đô có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy. Là trường cấp chứng chỉ học nghề quản trị chất lượng uy tín tại Cần Thơ. 

Đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long, đào tạo ra nhiều học viên với trình độ tay nghề cao.

Đội ngũ giảng viên tại trường với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, làm việc tại doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, luôn trang bị các máy móc, thiết bị để học viên thực hành thực tế.

Các khóa học khai giảng thường xuyên với lịch học linh hoạt, phù hợp với những bạn có nguyện vọng vừa học vừa làm.

Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ
Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ

Học phí của khóa đào tạo

2.150.000/học viên/khóa

Học phí trên đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ.

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cho nhân viên, sẽ có mức học phí ưu đãi khác nhau tùy vào số lượng học viên đăng ký.

Thời gian đào tạo

Khóa học nghề quản lý đơn hàng tại Cần Thơ đào tạo trong 1,5 tháng với 2 buổi/tuần. 30% thời gian đào tạo sẽ tập trung bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nắm rõ quy trình. 70% số buổi học viên sẽ được thực hành, cọ xát thực tế để tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. Sau khi học xong, người học có thể ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào công việc thực tế.

via GIPHY

Ngoài ra, lịch học linh hoạt sẽ giúp học viên có thể sắp xếp thời gian, tham gia đầy đủ buổi học. Đối với khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp, lịch học sẽ được sắp xếp phù hợp với thời gian làm việc của nhân viên. Trường Cao Đẳng Tây Đô có hỗ trợ đào tạo và dạy học trực tiếp tại doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

01 phiếu đăng ký học (theo mẫu)

01 phiếu khám sức khỏe

01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

04 tấm ảnh 3×4

Hình thức đăng ký

Đăng ký trực tuyến tại: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Phòng Tuyển sinh Trường Cao Đẳng Tây Đô

Để được giải đáp và tư vấn về khóa học, bạn có thể liên hệ: 

Hotline: 02923 831 015 –  086 2618 369

Địa chỉ: Số 90 Quốc Lộ 1A-KV2-P. Ba Láng-Q. Cái Răng-TP. Cần Thơ

Fanpage: Trường Cao Đẳng Tây Đô

Zalo: Trường Cao Đẳng Tây Đô

Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn