Học bằng máy trưởng hạng nhất tại Cần Thơ
Khóa học bằng máy trưởng hạng nhất tại Cần Thơ

Bằng máy trưởng hạng nhất đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn muốn làm việc trong lĩnh vực vận tải đường thủy. Bạn muốn nâng cao thu nhập và phát triển nghề nghiệp? Bạn muốn nâng hạng bằng máy trưởng? Tại trường Cao Đẳng Tây Đô luôn có các khóa học bằng máy trưởng hạng nhất Cần Thơ được khai giảng thường xuyên. Xem ngay nhé.

Các loại bằng máy trưởng 

Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn máy trưởng là giấy chứng nhận cho thuyền viên đủ khả năng đảm nhiệm chức danh máy trưởng trên phương tiện thủy nội địa. Theo đại diện Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, bằng máy trưởng gồm 3 hạng: nhất, nhì, ba (ký hiệu M1-3). Để trở thành máy trưởng, bạn phải trải qua quá trình đào tạo và huấn luyện, trang bị đầy đủ kiến thức và được cấp GCNKNCM máy trưởng mới có thể làm việc trên tàu. 

Điều kiện để học và lấy bằng máy trưởng hạng nhất tại Cần Thơ

Bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; có GCNKNCM máy trưởng hạng nhì; có thời gian nghiệp vụ theo chức danh máy trưởng hạng nhì đủ 30 tháng trở lên.

Hoặc bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề trở lên ngành máy tàu thủy và có thâm niên 18 tháng tính từ ngày được cấp bằng.

Học bằng máy trưởng hạng nhất tại Cần Thơ
Học bằng máy trưởng hạng nhất tại Cần Thơ

Khả năng đảm nhiệm sau khóa đào tạo và chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học và tham gia thi lấy, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận khả năng chuyên môn máy trưởng hạng nhất. Với chứng chỉ, bạn sẽ có khả năng làm việc với phương tiện có tổng công suất máy chính trên 400 sức ngựa.

Nên học bằng máy trưởng hạng nhất ở đâu chất lượng tại Cần Thơ

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo và cấp GCNKNCM máy trưởng hạng nhất nhưng để chọn trường học nghề uy tín và thiết bị đầy đủ là nỗi khó khăn của nhiều học viên. 

Trường Cao Đẳng Tây Đô là một trong những trường dạy học và cấp bằng máy trưởng hạng 1 uy tín tại Cần Thơ. Trường đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Đào tạo ra nhiều học viên với trình độ tay nghề cao

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, học viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm mà những nơi khác chưa chắc có. 

Các thiết bị, máy móc tại trường luôn được cập nhật thường xuyên. Phục vụ cho việc học và thực hành để học viên nâng cao tay nghề. Chương trình đào tạo luôn được các thầy cô, giảng viên cập nhật thường xuyên, bám sát thực tế.

Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn được khai giảng thường xuyên, lịch học linh hoạt, phù hợp với những bạn vừa học vừa làm. Đặc biệt, trường có hỗ trợ đào tạo và giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp với học phí ưu đãi.

Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ
Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ

Học phí

Học phí 4,650,000/học viên

Học phí trên đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ.

Đối với khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp sẽ có mức ưu đãi học phí khác nhau tùy vào số lượng học viên đăng ký.

Thời gian đào tạo

Học viên sẽ học trong 3 tháng với 2 buổi/tuần. Với 70% thời gian tập trung học thực hành và 30% bồi dưỡng lý thuyết, khóa học bằng máy trưởng hạng hai cần thơ sẽ giúp bạn trang bị các kiến thức và kỹ năng khi làm việc trên máy tàu. Ngoài ra, lịch học được phân bổ vào thứ 7 và chủ nhật để học viên có thể sắp xếp thời gian, tham gia đầy đủ buổi học.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

01 phiếu đăng ký học (theo mẫu)

01 phiếu khám sức khỏe

01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

05 tấm ảnh 3×4

Hình thức đăng ký

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/