Học bằng máy trưởng hạng hai cần thơ
Trung tâm dạy học và cấp bằng máy trưởng hạng hai ở Cần Thơ

Ngành vận tải đường thủy đang là một trong những ngành tiềm năng hiện nay. Với mức thu nhập ngất ngưởng và công việc ổn định, nghề máy trưởng đã thu hút được nhiều bạn trẻ. Bạn muốn nắm bắt cơ hội? Bạn đang tìm kiếm khóa học bằng máy trưởng hạng hai ở Cần Thơ? Xem ngay bài viết này để có sự lựa chọn cho bản thân nhé. 

Các loại bằng máy trưởng 

Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn máy trưởng là giấy chứng nhận cho thuyền viên đủ khả năng đảm nhiệm chức danh máy trưởng trên phương tiện thủy nội địa. Theo đại diện Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, bằng máy trưởng gồm 3 hạng: nhất, nhì, ba (ký hiệu M1-3). Để trở thành máy trưởng, bạn phải trải qua quá trình đào tạo và huấn luyện, trang bị đầy đủ kiến thức và được cấp GCNKNCM máy trưởng mới có thể làm việc trên tàu. 

Điều kiện để học và lấy bằng máy trưởng hạng hai tại Cần Thơ

Bạn phải có giấy chứng nhận khả năng chuyên môn máy trưởng hạng ba; có thời gian nghiệp vụ theo chức danh máy trưởng hạng ba đủ 18 tháng trở lên.

Hoặc tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề trở lên ngành máy tàu thủy và có thâm niên 12 tháng tính từ ngày được cấp bằng. Ngoài ra, khóa học này đòi hỏi bạn phải sức khỏe dẻo dai để đảm nhiệm được các công việc trên tàu.

Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ
Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ

Khả năng đảm nhiệm sau khóa đào tạo và chứng chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học và tham gia thi lấy bằng máy trưởng hạng nhì, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận khả năng chuyên môn máy trưởng hạng hai. Với chứng chỉ, bạn sẽ có khả năng làm việc với phương tiện có tổng công suất máy chính lên đến 400 sức ngựa.

Nên học bằng máy trưởng hạng hai ở đâu chất lượng tại Cần Thơ

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo và cấp GCNKNCM máy trưởng hạng nhì nhưng để chọn trường học nghề uy tín và thiết bị đầy đủ là nỗi khó khăn của nhiều học viên. 

Trường Cao Đẳng Tây Đô là một trong những trường dạy học và cấp bằng máy trưởng hạng 2 uy tín tại Cần Thơ. Trường đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Đào tạo ra nhiều học viên với trình độ tay nghề cao

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, học viên sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm mà những nơi khác chưa chắc có. 

Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ
Trường Cao Đẳng Tây Đô – Trường đào tạo nghề uy tín Cần Thơ

Các thiết bị, máy móc tại trường luôn được cập nhật thường xuyên. Phục vụ cho việc học và thực hành để học viên nâng cao tay nghề. Chương trình đào tạo luôn được các thầy cô, giảng viên cập nhật thường xuyên, bám sát thực tế.

Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn được khai giảng thường xuyên, lịch học linh hoạt, phù hợp với những bạn vừa học vừa làm. Đặc biệt, trường có hỗ trợ đào tạo và giảng dạy trực tiếp tại doanh nghiệp với học phí ưu đãi.

Học phí

Học phí 3,650,000/học viên

Học phí trên đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ.

Đối với khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp sẽ có mức ưu đãi học phí khác nhau tùy vào số lượng học viên đăng ký.

Thời gian đào tạo

Học viên sẽ học trong 3 tháng với 2 buổi/tuần. Với 70% thời gian tập trung học thực hành và 30% bồi dưỡng lý thuyết, khóa học bằng máy trưởng hạng hai cần thơ sẽ giúp bạn trang bị các kiến thức và kỹ năng khi làm việc trên máy tàu. Ngoài ra, lịch học được phân bổ vào thứ 7 và chủ nhật để học viên có thể sắp xếp thời gian, tham gia đầy đủ buổi học.

Hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

01 phiếu đăng ký học (theo mẫu)

01 phiếu khám sức khỏe

01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

05 tấm ảnh 3×4

Hình thức đăng ký

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/