Hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” ngày 19/03/2023
Hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” ngày 19/03/2023

Sau bao ngày mong chờ thì hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” cũng đã được diễn ra. Đây là một trong các hoạt động nằm trong hành trình hướng nghiệp của trường.
Tải hình ảnh chương trình

Mục đích

Hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” được lên kế hoạch và tiến hành tổ chức để tạo ra sân chơi, không gian học tập mới lạ dành riêng cho các em học sinh đến từ các trường THPT, trung tâm GDNN GDTX. Thông qua chương trình này, Cao đẳng Tây Đô sẽ mang đến góc nhìn thực tế nhất về các ngành đang rất được ưa chuộng đến cho các em. Được trực tiếp học, trải nghiệm tiết học như một sinh viên. Điều này sẽ giúp các em có nhận định tốt hơn về sự phù hợp của ngành học với mình.

Hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” ngày 19/03/2023

Thành phần tham dự

Trường đã vô cùng vinh dự được đón tiếp hơn 140 học sinh đến từ 15 trường THPT, trung tâm GDNN GDTX đến để tham gia các hoạt động có trong chương trình. Các em đều mang theo sự hứng khởi và hào hứng cho chương trình sắp diễn ra. Trường Cao đẳng Tây Đô luôn cảm thấy vô cùng biết ơn vì sự ủng hộ đến từ nhà trường, trung tâm, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Cùng xem thử có những gì đang chờ đợi các em nhé!

Hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” ngày 19/03/2023

Các hoạt động trong chương trình “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý”

Để các em có thêm các thông tin thực tế nhất về ngành nghề đang muốn theo đuổi, trường Cao đẳng Tây Đô đã xây dựng nên các hoạt động trải nghiệm như:

  • Trực tiếp tham gia lớp học: Các giảng viên sẽ lên lớp, giảng bài, tương tác đúng như một tiết học hoàn chỉnh để các em được chính mình cảm nhận. Các em cũng có thể đưa ra thắc mắc để được giải đáp như tiết học thực tế. Đây là cơ hội để các em học sinh được hiểu đúng nhất về ngành mình thích.

Hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” ngày 19/03/2023 Hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” ngày 19/03/2023

  • Giao lưu, giải đáp thắc mắc về ngành học cùng chuyên gia: Các chuyên gia về ngành luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của các em. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, giảng viên sẽ đưa ra câu trả lời dễ hiểu nhất. Buổi trao đổi luôn có không khí vui tươi và thoải mái. Các em được trao đổi cởi mở để đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho bản thân mình. Con đường tương lai phía trước sẽ được định hướng tốt hơn, các em sẽ có thể nhìn nhận nghề nghiệp mình chọn một cách rõ ràng hơn.

Hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” ngày 19/03/2023

  • Tham gia các trò chơi, nhận nhiều phần quà: Hoạt động tương tác này giúp cho các em tháo bỏ lớp phòng vệ tự ti, cảm thấy hứng thú với hoạt động và tiến hành trao đổi nhiều hơn. Hoạt động này giúp cho các em giảm bớt căng thẳng, áp lực.

Hoạt động “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” ngày 19/03/2023

Tổng kết

Chương trình “Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý” đã được diễn ra hết sức thành công. Thành công này đến từ sự ủng hộ của các trường, các trung tâm GDNN GDTX, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự nhiệt tình, cởi mở khi tham gia hoạt động của các em học sinh. Hành trình hướng nghiệp vẫn còn ở phía trước, trường Cao đẳng Tây Đô sẽ nỗ lực hơn để mang đến các hoạt động ý nghĩa hơn dành cho các em. Hãy cũng theo chân chúng tôi nhé!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn