Ký kết hợp tác thỏa thuận với doanh nghiệp
Cao đẳng Tây Đô đào tạo gắn kết với doanh nghiệp

Cao đẳng Tây Đô ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Hoạt động này giúp tạo thêm rất nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Được thành lập vào giữa năm 2020, tiền thân của Cao đẳng Tây Đô là Trường Trung cấp nghê Đồng bằng Sông Cửu Long, tuy nhiên Cao đẳng Tây Đô tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề mới nhất ở Đồng bằng Sông Cửu Long như Logistics, Công nghệ ô tô, Khai thác vận tải và Du lịch… Cao đẳng Tây Đô đang xét tuyển gần 20 ngành học bậc cao đẳng, trung cấp và chứng chỉ nghề cho năm 2021. Một trong những điểm thu hút học sinh, sinh viên và học viên khi đăng ký học tại trường là nhờ hoạt động đào tạo, liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn.

Cao đẳng Tây Đô đào tạo gắn kết với doanh nghiệp

Hiện nay, điều quan tâm hàng đầu của phụ huynh khi chọn trường cho con là cơ hội tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. Đây hầu như cũng là khó khăn chung của các cơ sở đào tạo hiện nay khi sự liên kết giữa trường và doanh nghiệp chưa thật sự chặt chẽ.

Hiểu được những trăn trở và khó khăn đó, nhà trường đã và đang thoả thuận hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn ở Tp. Cần Thơ và cả Đồng bằng Sông Cửu Long ở nhiều lĩnh vực như Toyota, Hyundai, Công ty CP Bến Xe Tàu Phà Cần Thơ, Logistics Nhất Tín, Cảng Cần Thơ, Công ty Du lịch HT Travel, Trung tâm dịch vụ việc làm TP Cần Thơ…

Ký kết cùng Công ty Cố phần giải pháp Công nghệ Dalavina
Ký kết cùng Công ty Cổ phần giải pháp Công nghệ Dalavina

Cao đẳng Tây Đô có phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, đơn vị là nơi tiếp nhận, tổ chức các hoạt động thực hành, thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Những ngày hội tuyển dụng việc làm được nhà trường tổ chức thường xuyên mang đến cơ hội cho sinh viên được làm việc trong những tập đoàn lớn của Việt Nam. Mô hình trường liên kết với doanh nghiệp đang được phát triển trong nước và cả quốc tế đạt được những kết quả cao.

Cao đẳng Tây Đô hợp tác với các doanh nghiệp nhằm đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề cho lao động tại doanh nghiệp.

Khóa đào tạo học chứng chỉ thiết bị nâng Cần Thơ tại công ty giấy Lee&Man

Cao đẳng Tây Đô đào tạo nâng cao kỹ năng nghề cho lao động Công ty Lee & Man Việt Nam

Với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao phục vụ cho địa phương, Cao đẳng Tây Đô không ngừng đổi mới và đang dần trở thành lựa chọn học tập, hiện thực hóa ước mơ cho nhiều bạn trẻ trong tương lai. Ngoài liên kết với doanh nghiệp, đại học, cao đẳng ở Đồng bằng sông Cửu Long, trường còn có rất nhiều chương trình liên kết đào tạo với các đại học cả nước giúp sinh viên có thêm những sự lựa chọn phù hợp.

Với định hướng tương lai trở thành một trong những trường cao đẳng với phương châm “thực học – thực hành – thực nghiệp” hàng đầu của Việt Nam, Cao đẳng Tây Đô xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên trường.

Vào cuối năm 2020, nhà trường đưa vào sử dụng nhiều phòng học hiện đại, đa dạng phòng thí nghiệm, thực nghiệm, mô hình mô phỏng hỗ trợ sinh viên trong việc tiếp cận thực tế và phát triển nghiên cứu khoa học. Tính đến nay, Cao đẳng Tây Đô đã có hơn 60 giảng viên cơ hữu và cán bộ quản lý có học hàm, học vị và chuyên môn cao.

Học sinh, sinh viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ:

Số 90, QL 1A, Khu vực 2, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3 831 015

Facebook: TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn