Cơ Sở Vật Chất

1. Toàn cảnh trường học

Tọa lạc tại số 90 QL1A, KV2, p. Ba Láng, q. Cái Răng, TP. Cần Thơ. Với diện tích sàn xây dựng lên đến hơn 40.100 m2, trường đã trang bị các khu giảng đường, phòng học, xưởng cơ khí, xưởng thực hành xây dựng – kiến trúc. Mục đích đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc cho 4.000 người.

2. Khuôn viên trường

Khuôn viên trường rộng rãi, không gian xanh, thân thiện môi trường. Mang đến cho sinh viên không gian thoải mái để học tập và vui chơi.

3. Dãy phòng học

Với hơn 50 phòng học, mỗi phòng học với diện tích 50m2, trang bị đầy đủ bàn ghế, wifi, máy chiếu, điều hòa, vv. Phòng lý thuyết được thiết kế rộng rãi, trực quan giúp sinh viên và giảng viên có thể trao đổi, tương tác hiệu quả trong suốt buổi học.

Cơ Sở Vật Chất
Cơ Sở Vật Chất

4. Xưởng - khu thực hành

Được trang bị dàn máy móc và mô hình tân tiến, hiện đại, 100% được nhập mới, đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và thực hành của sinh viên.

5. Phòng máy tính (lab)

Phòng học được đầu tư dàn máy tính mới, hiện đại, wifi mạnh, phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên, nơi để sinh viên có cơ hội nghiên cứu, thực hành và tiếp cận kiến thức công nghệ số.

Cơ Sở Vật Chất
Cơ Sở Vật Chất

6. Hội trường

Với sức chứa 500 người, hội trường là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của nhà trường, hứa hẹn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các bạn sinh viên.

truong-cao-dang-tay-do-tai-can-tho
truong-cao-dang-tay-do-tai-can-tho