Trường trung cấp công nghệ thông tin
Cơ hội việc làm ngành Ứng dụng phần mềm Cần Thơ

Nếu bạn đang hứng thú với ngành Ứng dụng phần mềm, chắc bạn bạn sẽ muốn biết cơ hội việc làm ngành Ứng dụng phần mềm là như thế nào đúng không? Để Cao đẳng Tây Đô nói ngay cho bạn nghe nhé!

Tại sao ngành Ứng dụng phần mềm dễ xin việc?

Caodangtaydo.edu.vn - Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Khi học ngành này bạn sẽ không chỉ có thể sử dụng các kiến thức về phần mềm mà còn kết hợp cả về phần cứng máy tính để xử lý công việc nên tính ứng dụng của ngành cực kỳ cao. Bạn hoàn toàn đủ khả năng để làm việc tại các công ty, tập đoàn, xí nghiệp sản xuất, … với nhiều lựa chọn vị trí khác nhau. Chưa kể trong lúc học bạn còn được trang bị và rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc sau này như làm việc nhóm, lên kế hoạch, triển khai các dự án,… Vậy bạn đã thấy tiềm năng của ngành này chưa?

Các vị trí việc làm ngành Ứng dụng phần mềm

Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)

Đầu tiên, có thể khẳng định ngay với bạn là việc làm của ngành này rất đa dạng cũng như thu nhập rất cao. Vì đặc thù của ngành sẽ cần nhiều sáng tạo nên môi trường làm việc cũng cực kỳ năng động, hiện đại. Tùy theo định hướng tương lai mà bạn có thể lựa chọn các vị trí công việc sau:

 • Kỹ sư phần mềm
 • Chuyên viên nghiên cứu, phát triển ứng dụng
 • Chuyên viên tư vấn giải pháp và xây dựng hệ thống thông tin cho doanh nghiệp
 • Chuyên viên cài đặt, quản trị và bảo trì các phần mềm máy tính
 • Mở doanh nghiệp về công nghệ thông tin

Mỗi vị trí công việc sẽ có các yêu cầu khác nhau nên mức lương cũng sẽ có sự khác biệt. Trung bình thu nhập của các vị trí này đều từ 10 triệu/tháng. Đây chỉ là mức lương trung bình và bạn hoàn toàn có thể có được mức thu nhập cao hơn nhiều lần như thế. Bí quyết nằm ở việc bạn không ngừng trao dồi kiến thức và kỹ năng lúc học tập tại các trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp.

Nên học trường Ứng dụng phần mềm nào để dễ xin việc?

Các bạn sẽ thường bỏ qua việc tìm hiểu và chọn trường, nếu dành nhiều thời gian hơn cho việc này, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị sau tốt nghiệp đấy. Được đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp và chất lượng sẽ là bước đệm để bạn có thêm nhiều cơ hội công việc cũng như trang bị cho mình kiến thức vững vàng. Chính vì thế, hãy cho phép mình được chọn lựa nơi đào tạo thật kỹ càng. Nếu bạn đang cần một nơi như thế ở Cần Thơ, Cao đẳng Tây Đô là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết:

 • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • 100% Xét tuyển học bạ – Không thi tuyển
 • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Nâng cao tay nghề ngay khi học
 • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình
 • Cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại
 • Áp dụng các chương trình miễn giảm học phí, cấp học bổng cho sinh viên
 • Trang bị ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho sinh viên

Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn định hướng tương lai phù hợp nhất với sở thích và khả năng của mình. Liên hệ ngay với Cao đẳng Tây Đô nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về ngành học ngành Ứng dụng phần mềm tại đây!