cách chọn trường cao đẳng du lịch
Cơ hội việc làm ngành Truyền thông đa phương tiện Cần Thơ

Ngành truyền thông đa phương tiện đã và đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để học tập. Ngành này có rất nhiều ứng dụng trong truyền thông trực tuyến, phim ảnh và cả báo chí. Vậy việc làm ngành Truyền thông đa phương tiện triển vọng đến thế nào? Cùng theo chân Cao đẳng Tây Đô nhé!

Chương trình học ngành Truyền thông đa phương tiện bao gồm những gì?

Để trở thành một chuyên gia trong ngành truyền thông đa phương tiện, bạn cần có nền tảng kiến thức vững chắc và trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết. Chương trình học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp sẽ giúp bạn có được nền tảng vững chắc về các lĩnh vực của ngành truyền thông đa phương tiện bao gồm: phim ảnh, truyền hình, truyền thông, thiết kế đồ họa, ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong xử lý các tình huống và mỹ thuật.

Caodangtaydo.edu.vn - Cao đẳng công nghệ thông tin Cần Thơ

Ngoài những môn học chuyên sâu, các chương trình đào tạo cũng tập trung phát triển về các kỹ năng mềm như giao tiếp, hợp tác, lên kế hoạch và quản lý thời gian hiệu quả. Những kỹ năng này rất quan trọng trong việc làm việc trong ngành truyền thông đa phương tiện.

Vị trí việc làm ngành Truyền thông đa phương tiện

Trường sửa chữa xe ô tô

Nếu bạn đã hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho vị trí việc làm ngành Truyền thông đa phương tiện. Đây là một lĩnh vực rộng lớn và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Một số vị trí phổ biến bạn có thể tham khảo như sau:

 • Nhà sản xuất nội dung kỹ thuật số – Chịu trách nhiệm cho sản xuất các sản phẩm số bao gồm video, âm thanh, hình ảnh và nội dung trực tuyến.
 • Chuyên viên truyền thông – Quản lý quá trình truyền thông của một công ty, tổ chức hoặc cá nhân.
 • Chuyên viên quảng cáo – Thực hiện chiến dịch quảng cáo để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Nhà báo – Làm việc với các phương tiện truyền thông để tìm và viết các tin tức và bài viết.
 • Ngoài ra, còn nhiều vị trí khác như làm phát thanh viên, quay phim, biên tập viên, chỉnh sửa, quản lý nội dung web, chuyên viên SEO… mà bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc.

Cách chọn trường Truyền thông đa phương tiện

Khi muốn học tập và tiếp cận ngành truyền thông đa phương tiện, việc lựa chọn trường phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn trường có chương trình đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện được tối ưu, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có thể giúp bạn có được nhiều kết nối trong ngành. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem xét tài chính của mình, vì các trường đại học, cao đẳng và trung cấp có mức học phí khác nhau. Một trường học chất lượng không chỉ cần được công nhận trong ngành truyền thông đa phương tiện mà còn phải phù hợp với các mục tiêu cá nhân và tài chính.

Trường Cao đẳng Tây Đô đã và đang được rất nhiều sinh viên quan tâm bởi chương trình đào tạo chất lượng cao cùng nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp quy mô lớn ở Cần Thơ giúp sinh viên được trao dồi kỹ năng và có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn có:

 • 100% Xét tuyển học bạ – Giảm áp lực thi tuyển
 • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • 2 bậc đào tạo là cao đẳng và trung cấp – Nhiều sự lựa chọn
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, làm việc thực chiến tại doanh nghiệp
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị luôn được cập nhật theo xu hướng
 • Áp dụng chương trình miễn/giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên
 • Trang bị ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho sinh viên

Nếu bạn đang cần được định hướng rõ ràng hơn về ngành Truyền thông đa phương tiện, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây nhé!

Thông tin liên hệ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về ngành học ngành Truyền thông đa phương tiện tại đây!