Chương trình “Học trải nghiệm” ở Cần Thơ có gì mà rần rần ai cũng mê?

Hoạt động học trải nghiệm ở Cần Thơ
Chương trình “Học trải nghiệm” ở Cần Thơ có gì mà rần rần ai cũng mê?

Chương trình Học trải nghiệm vừa được diễn ra tại trường Cao đẳng Tây Đô với quá nhiều ý nghĩa và điều thú vị. Tất cả các bạn học sinh sau khi tham gia đều rất hứng khởi và muốn được có cơ hội tham gia lần nữa. Vậy chương trình này có gì mà hot dữ vậy ta? Cùng xem ngay nhé!

Chương trình Học trải nghiệm là gì?

Chương trình này chính là chuỗi hoạt động giúp định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh cuối cấp một cách trực quan nhất. Trường Cao đẳng Tây Đô chính là đơn vị lên kế hoạch và tổ chức chương trình bổ ích và vô cùng thú vị này. Với sự đồng hành xuyên suốt của các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, các em sẽ hiểu rõ hơn về các ngành nghề đang có nhiều triển vọng.

Chương trình học trải nghiệm ở Cần Thơ

Điểm nổi bật nhất của chương trình này có thể kế đến hoạt động được trải nghiệm không khí, kiến thức hoàn toàn giống với một tiết học thực tế. Các bạn học sinh sẽ được cảm nhận, đặt câu hỏi trực tiếp và trên hết là có được cái nhìn khách quan hơn về ngành. Chưa dừng lại ở đó, chương trình Học trải nghiệm còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Cùng xem chi tiết hơn ở phần sau nhé!

Chương trình này có gì?

Thực tế là có rất, rất nhiều điều thú vị dành cho các bạn học sinh. Video sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về chương trình này!

Đăng ký như thế nào?

Nếu bạn đang muốn được tham gia, đừng chần chừ nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tại đây. Cơ hội chỉ dành cho những ai dũng cảm nắm bắt. Cao đẳng Tây Đô luôn ở đây, đợi bạn!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về chương trình Hướng nghiệp tại đây!