chương trình học ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí
Chương trình học ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí

Ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí là ngành đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì và cải thiện chất lượng không khí trong các tòa nhà, công xưởng,… Cao đẳng Tây Đô sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình học ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí, lợi ích khi theo đuổi ngành. Hãy cùng xem ngay nhé!

Bạn được gì từ chương trình học ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí?

Chương trình đào tạo Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ

Chương trình học ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí không chỉ có thể mang lại cho bạn lĩnh vực đầy tiềm năng nghề nghiệp mà còn đem lại rất nhiều lợi ích khác nữa. Cụ thể:

  • Làm việc trong môi trường năng động: Chương trình học Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau và thay đổi liên tục. Bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ mới nhất. Điều này giúp bạn bạn trở thành một chuyên gia trong ngành và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.
  • Cơ hội thăng tiến rõ ràng: Lĩnh vực này cung cấp rất nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn. Với việc được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững vàng, bạn sẽ có thể nâng cao vị trí công việc của mình. Vai trò quản lý, thiết kế hoặc giảng dạy đều sẽ trong tầm tay bạn.
  • Thu nhập cao: Đây là một trong những ngành có thu nhập rất cao. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp, nhu cầu về sử dụng về máy lạnh và điều hòa không khí ngày càng gia tăng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội để bạn nhận được mức lương hấp dẫn với nhiều phúc lợi.

Chương trình học Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí

Chương trình học ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí

Nội dung chương trình học Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí sẽ tập trung vào việc trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển và thành công trong lĩnh vực này. Chương trình mang đến những môn học rất quan trọng. Mỗi môn học đều giúp bạn có thể trang bị khả năng xử lý sự cố, duy trì hiệu suất làm việc hệ thống làm lạnh,… Cụ thể, bạn sẽ được học từ các môn cơ sở như An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp, Vật liệu điện lạnh, Mạch điện, Điện tử cơ bản,… cho đến những môn chuyên ngành như Đo lường điện lạnh, Kỹ thuật gia công đường ống, Hệ thống máy lạnh dân dụng và thương nghiệp, Hệ thống máy lạnh công nghiệp,…

Song song với việc bạn được tiếp cận các kiến thức lý thuyết, sẽ có những tiết học thực hành. Chính những tiết thực hành này sẽ giúp bạn rèn giũa kỹ năng cũng như tay nghề của mình. Chương trình học càng được bố trí nhiều về thực hành càng giúp bạn có chuyên môn vững vàng hơn.

Để thành công trong ngành, bạn cần làm gì?

Chương trình học ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí

Để có chỗ đứng thật vững vàng cũng như có lộ trình thăng tiến rõ ràng, việc đầu tiên bạn cần làm chính là tìm cho mình một trung tâm đào tạo thật chất lượng. Chỉ khi bạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp thì mới có được sức cạnh tranh trên thị trường việc làm. Cao đẳng Tây Đô chính là một nơi như thế. Tại đây, chúng tôi không chỉ mang đến một môi trường học tập thú vị, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tận tình giảng dạy mà chúng tôi còn cam kết về chất lượng Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí của mình. Cùng xem chi tiết hơn những gì bạn được khi chọn Cao đẳng Tây Đô nhé!

  • 100% Xét tuyển học bạ – Nói không với áp lực thi cử
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Rèn giũa kỹ năng tối ưu
  • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được cập nhật liên tục
  • Miễn/giảm học phí, cấp học bổng cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá tiện nghi

Năm học 2023 đang bắt đầu tuyển sinh rồi đấy, bạn có muốn ghi danh? Nào, liên hệ ngay với Cao đẳng Tây Đô ở đây nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem chi tiết ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hoà không khí tại đây!