Trường Cao đẳng du lịch
Chương trình đào tạo Cao đẳng Công nghệ thông tin Cần Thơ năm 2023

Vì tính ứng dụng cao trong hầu hết tất cả các ngành kinh tế từ sản xuất đến dịch vụ nên ngành Công nghệ thông tin chưa bao giờ hết hot. Vậy bạn đã hiểu rõ về ngành hấp dẫn này chưa? Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay chương trình đào tạo công nghệ thông tin để xem bạn có nên nắm bắt cơ hội này không nhé!

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin

Đối với ngành học này, chương trình đào tạo nghề Công nghệ thông tin sẽ được phân loại thành 2 giai đoạn: chương trình học kiến thức đại cương và chương trình học kiến thức chuyên ngành. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ đủ tự tin, vững vàng tay nghề để giải quyết các vấn đề công việc.

Chương trình học kiến thức đại cương Công nghệ thông tin

chương trình đào tạo công nghệ thông tin

Tất cả sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức bao gồm: Giáo dục chính trị, Pháp luật, Thể chất, Quốc phòng – An ninh, Tin học cơ bản và Tiếng Anh. Những kiến thức được cung cấp trong chương trình này sẽ là bước đệm vững chắc, tạo nên tiền đề để sinh viên tiếp cận các kiến thức chuyên ngành một cách thuận lợi nhất.

Chương trình đào tạo kiến thức chuyên môn Công nghệ thông tin

học phí ngành công nghệ thông tin Cần Thơ

Trong thời gian được học kiến thức chuyên môn, sinh viên sẽ được tiếp cận với các môn học mô đun cơ sở và mô đun chuyên ngành. Cụ thể:

Mô đun cơ sở: Lập trình căn bản, Cơ sở dữ liệu, Tin học văn phòng (Access + Word NC + Excel NC), Cấu trúc dữ liệu và giải thuật.

Mô đun chuyên ngành: Lắp ráp, cài đặt và sửa chữa máy tính, Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin, Đồ họa ứng dụng Photoshop, Phát triển ứng dụng web nâng cao , Thiết kế và quản trị website, Phát triển phần mềm cho thiết bị di động, Quản trị mạng máy tính,… Trong suốt quá trình học kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trực tiếp thực hành xử lý tình huống cụ thể để rèn luyện kỹ năng nắm bắt cũng như xử lý vấn đề.

Tương lai nghề nghiệp ngành Công nghệ thông tin

chương trình đào tạo công nghệ thông tin Cần Thơ

Với chương trình đào tạo nghề Công nghệ thông tin được truyền thụ một cách đầy đủ và tận tình phía trên, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng công việc tại các vị trí như:

 • Lập trình viên (IT programmer)
 • Chuyên viên quản trị dữ liệu (Database Administrator)
 • Chuyên viên quản lý hệ thống thông tin (Information System Manager)
 • Chuyên viên mật mã (Cryptographer)
 • Chuyên viên kỹ thuật máy tính (Computer Technicians)
 • Chuyên viên quản trị mạng (Network Administrator)
 • Chuyên viên quản trị Web (Webmaster)
 • Kỹ sư phần mềm (Software Engineer)
 • Chuyên viên phân tích hệ thống (System Analyst)

Mức lương khởi điểm cho các vị trí này dao động từ 8-10 triệu. Đây là thu nhập trung bình và so với mặt bằng chung là mức thu nhập khá cao. Bạn hoàn toàn có thể có được mức thu nhập cao hơn rất nhiều nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng nâng cao. Để có thể đáp ứng được các yêu cầu đó, bạn cần được học chương trình học ngành Công nghệ thông tin được tối ưu cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.

via GIPHY

Nên học trường nào ở Cần Thơ?

Bước lựa chọn trường cực kỳ quan trọng bởi sẽ quyết định tương lai sau này của bạn. Cao đẳng Tây Đô là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc bởi chúng tôi luôn tự hào mình có:

 • 100% xét tuyển học bạ – Không áp lực thi cử
 • 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp
 • 70% chương trình học là thực hành giúp nâng cao tay nghề
 • 100% giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, giảng dạy nhiệt tình
 • Miễn/giảm học phí và trao học bổng thường xuyên cho sinh viên
 • Trang bị ký túc xá

Hiện tại chúng tôi còn rất ít chỉ tiêu tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin 2023. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nắm bắt cơ hội tương lai thu nhập trong mơ hiếm có này:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/