ngành công nghệ ô tô xét tuyển học bạ Cần Thơ
Chương trình đào tạo Cao đẳng Công nghệ ô tô Cần Thơ năm 2023

Ngành Công nghệ ô tô mang đến cho các bạn trẻ không những nhiều lựa chọn vị trí công việc mà còn là khoản thu nhập đáng mơ ước. Vậy chương trình đào tạo Công nghệ ô tô cụ thể là như thế nào? Có phù hợp với bạn? Cùng Cao đẳng Tây Đô xem ngay nhé!

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ ô tô

Đối với Chương trình đào tạo ngành Công nghệ ô tô sẽ được chia thành 2 phần chính: Kiến thức đại cương và kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện rất nhiều các kỹ năng trong suốt quá trình đào tạo.

Kiến thức đại cương ngành Công nghệ ô tô

Chương trình đào tạo công nghệ ô tô

Để có thể tiếp thu những kiến thức chuyên môn tốt nhất, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức nền tảng, bao gồm:

 • Giáo dục chính trị
 • Giáo dục pháp luật
 • Giáo dục thể chất
 • Giáo dục quốc phòng – an ninh
 • Tin học
 • Tiếng Anh cơ bản

Đây chính là bước đệm để sinh viên làm quen với cách học mới: chủ động và quyết liệt hơn. Giảng viên sẽ nhiệt tình và cần mẫn tạo nên nền tảng vững chắc cho sinh viên trong quá trình đào tạo kiến thức đại cương này.

Kiến thức chuyên ngành Công nghệ ô tô

Với mục tiêu đào tạo nên những nhân sự chất lượng cao cung cấp cho thị trường thiếu hụt hiện tại, các trường sẽ cực kỳ chú trọng phần kiến thức này cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nắm vững được cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của xe ô tô, các vận hành của hệ thống điện ô tô,… Chi tiết phần kiến thức này bao gồm:

Môn học mô đun cơ sở: Điện tử cơ bản, Cơ ứng dụng, Vật liệu học, Vẽ kỹ thuật, Nhiệt kỹ thuật, An toàn lao động, Kỹ thuật đồng sơn,…

Chương trình đào tạo công nghệ ô tô Cần Thơ

Môn học mô đun chuyên môn: Chẩn đoán trạng thái kỹ thuật ô tô, Kiểm tra và sửa chữa PAN ô tô, Bảo dưỡng và sửa chữa cơ cấu trục khuỷu– thanh truyền và bộ phận cố định của động cơ, Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phân phối khí, Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống nhiên liệu động cơ diesel, Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bôi trơn và hệ thống làm mát, Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống nhiên liệu động cơ xăng dùng bộ chế hòa khí,…

Quan trọng nhất của phần kiến thức này phải kể đến các tiết thực hành. Thực hành nhiều sẽ giúp sinh viên được nâng cao tay nghề và tự tin hơn khi xử lý tình huống công việc sau này.

via GIPHY

Nên chọn trường Công nghệ ô tô nào ở Cần Thơ?

Để có được tương lai rộng mở cùng thu nhập như mong ước thì việc chọn trường theo học cực kỳ quan trọng. Trường học chất lượng cao sẽ có chương trình đào tại nghề Công nghệ ô tô tối ưu cùng cách giảng dạy khoa học. Cao đẳng Tây Đô là một trong những lựa chọn đáng để bạn cân nhắc bởi chúng tôi:

 • 100% xét tuyển học bạ – không thi cử
 • 100% giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • 70% chương trình là thực hành giúp nâng cao tay nghề
 • 100% giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình giảng dạy
 • Miễn/giảm và cấp học bổng cho sinh viên
 • Trang bị ký túc xá cho sinh viên.

Hiện tại chúng tôi có rất ít chỉ tiêu tuyển sinh cho ngành Công nghệ ô tô năm 2022. Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nắm bắt cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp hiếm có này nhé:

Form liên hệ: https://caodangtaydo.edu.vn/lien-he/

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Form đăng ký:  calling

  Liên hệ tư vấn, hỗ trợ